--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Honda CR-V mới lần đầu lộ diện dưới lớp ngụy trang

CẨM TÚ - 07:00 03/03/2021

Ngay sau màn ra mắt của Honda HR-V, hình ảnh chiếc xe được cho là CR-V hoàn toàn mới dưới lớp ngụy trang bị bắt gặp đang chạy thử.

Honda CR-V mới lần đầu lộ diện dưới lớp ngụy trang 1

Mẫu xe được cho là Honda CR-V thế hệ thứ sáu bị bắt gặp đang chạy thử.

Trong khi Honda CR-V thế hệ thứ năm vừa được nâng cấp đôi chút, sự xuất hiện của HR-V mới như sự nhấn mạnh về nhu cầu phải thay đổi hoàn toàn cho CR-V. Những hình ảnh một chiếc xe được cho là Honda CR-V mới ngụy trang, đang chạy thử trên đường do Carscoops đăng tải cho rằng ngày ra mắt mẫu xe này không còn xa.

Trong khi Honda chưa xác nhận thì thời điểm xuất hiện của mẫu xe được cho là CR-V hoàn toàn mới này phù hợp với chu kỳ thay đổi của mẫu xe, từ hình dạng cho đến kích thước. Carscoops cho hay có vẻ như CR-v mới sẽ phát triển với kích thước lớn hơn, cabin rộng hơn. Việc tăng diện tích cabin như vậy cho thấy tùy chọn 7 chỗ của mẫu xe này sẽ được cung cấp ở tất cả các thị trường, thay vì chỉ bán ra tại một số nước như hiện nay.

Phần đầu xe, có nhiều điểm để Carscoops nhận định đây chính là chiếc Honda CR-V thế hệ tiếp theo, với phần đầu xe có nhiều điểm tương đồng với HR-V, mang diện mạo thiết kế mới của Honda.

Honda CR-V mới lần đầu lộ diện dưới lớp ngụy trang 2

Thiết kế bên hông và đuôi xe.

Nắp capo của xe dường như cũng cao và dài hơn so với phiên bản hiện tại cho thấy khoang động cơ lớn hơn. Tuy nhiên, CR-V mới không có khả năng trang bị động cơ dung tích lớn mà nhiều khả năng sẽ xuất hiện động cơ xanh.

Phía đuôi xe, đèn hậu dường như phá vỡ sự truyền thống với bố cục nằm ngang. Bên trong khoang nội thất, rất có thể hệ thống thông tin giải trí cũng sẽ được bố trí tương tự như Honda HR-V mới nhất.

Tuy có thể đây là những bức ảnh ban đầu nhưng Carscoops cho biết khách hàng khó có thể mong chờ phiên bản hoàn toàn mới của CR-V sẽ được công bố vào năm 2022. Nhưng các thông tin sẽ dần được hé mở vào giữa năm sau.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Cấp 50 triệu căn cước công dân gắn chip trước tháng 7
Thời sự- Hoài Thu - 18:22 23/04/2021
Từ 1/3, trên 30 triệu hồ sơ cấp căn cước công dân gắn chip đã được thu nhận. Dự kiến đến 1/7, 50 triệu thẻ được cấp, phục vụ giao dịch của người dân”, thượng tá Tô Anh Dũng nói.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Xuất tinh khi ngủ có phải bệnh?
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 20:00 23/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Tinh dịch rỉ ra không kiểm soát được và không liên quan đến cực khoái hay phản xạ xuất tinh... xảy ra thường xuyên có thể do các dị tật của hệ thống sinh dục hay bệnh lý của các cơ thắt…
 • Sỏi bàng quang vì thường xuyên nhịn tiểu
  Khỏe- T.Nga (ghi) - 19:00 23/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Nhịn tiểu sẽ dẫn tới tình trạng nước tiểu bị ứ đọng dài ngày, tạo điều kiện để các chất cặn bã tích tụ lại tạo thành sỏi ở bàng quang. Càng nhịn tiểu lâu thì càng tạo điều kiện để bàng quang trở thành nơi màu mỡ cho sự xuất hiện của sỏi.
 • Ô tô hybrid là giải pháp trung gian trước khi chuyển sang xe điện
  Xe hay- Tuấn Minh - 18:30 23/04/2021
  Theo nhiều chuyên gia, ở thời điểm hiện tại, công nghệ hybrid là giải pháp tối ưu trước khi chuyển sang xe điện.
 • TP HCM bắn pháo hoa ở 4 điểm
  Thời sự- Hữu Công - 18:27 23/04/2021
  TP HCM bắn pháo hoa tại 4 điểm mừng 46 năm ngày đất nước thống nhất (30/4/1975-30/4/2021) và Quốc tế Lao động 1/5.
 • Ông Nguyễn Hải Ninh làm Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa
  Thời sự- An Bình - 18:24 23/04/2021
  Phó văn phòng Trung ương Đảng Nguyễn Hải Ninh được điều động, phân công làm Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa thay cho ông Nguyễn Khắc Định.