--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Học viện YDHCT VN tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tuyên dương các con đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018 – 2019

HÀ LINH - 09:49 05/06/2019

(khoahocdoisong.vn) - Sáng 3/6/2019, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu nhi là con Cán bộ CNVC Học viện.

 Đây là hoạt động thường niên của Học viện, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và là nguồn động viên lớn đối với việc học tập của các cháu.

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Quốc Bình - Phó Giám đốc Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam; ThS Đỗ Linh Quyên - Chủ tịch Công đoàn Học viện; cùng cán bộ giảng viên, bác sĩ của Học viện, Bệnh viện và đông đảo các cháu thiếu nhi là con của Cán bộ CNVC Học viện.

PGS.TS Phạm Quốc Bình – Phó Giám đốc Học viện chúc tất cả các cháu luôn khỏe mạnh, học giỏi, nghe lời bố, mẹ, thầy, cô, để trở thành người có ích cho xã hội.

Tại Lễ kỷ niệm, PGS.TS. Phạm Quốc Bình - Phó Giám đốc Học viện thay mặt lãnh đạo Học viện chúc tất cả các cháu luôn khỏe mạnh, học giỏi, nghe lời bố, mẹ, thầy, cô, để trở thành người có ích cho xã hội.

ThS Đỗ Linh Quyên - Chủ tịch Công đoàn Học viện biểu dương các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018 - 2019.

Học viện Y Dược học cổ truyền đã có những phần quà khích lệ đối với các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019. Rất đông các cháu đạt giải học sinh giỏi cấp trường, cấp quận, thành phố, quốc gia. Các cháu không những giỏi những môn văn hóa mà còn đạt thành tích cao trong các môn thể dục, thể thao: cầu lông, cờ vua, võ thuật...

Cháu Chu Quang Huy, học sinh lớp 5 là con của mẹ Lê Thị Việt Hà, bộ môn Vi sinh ký sinh trùng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc, BCH CĐ Học viện.

PGS.TS Phạm Quốc Bình - Phó Giám đốc Học viện, ThS Đỗ Linh Quyên - Chủ tịch Công đoàn Học viện trao tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc. 

Đây là dịp để các cháu được vui chơi, giao lưu, học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo, phát triển toàn diện cả về vật chất lẫn tinh thần. Buổi lễ đã thành công, không chỉ để lại những dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ mà còn là món quà dành tặng cho các bậc cha mẹ khi được chứng kiến niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của những đứa con thân yêu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Việt Nam lên tiếng việc Trung Quốc trồng rau ở Biển Đông
Thời sự- D.Ngọc - 18:01 28/05/2020
Tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao chiều 28-5, Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Đoàn Khắc Việt đã trả lời câu hỏi của phóng viên xung quanh tuyên bố của Trung Quốc về việc trồng rau tại các thực thể trên Biển Đông.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO