Hé lộ "đối thủ" cạnh tranh với Gmail

Dự án mới của Elon Musk, với tên gọi XMail, được cho là có thể trở thành đối thủ cạnh tranh của dịch vụ thư điện tử Gmail trong tương lai.

Mới đây, tỷ phú Elon Musk đã tiết lộ dự án kinh doanh mới nhất của mình. Theo chia sẻ của ông trên mạng xã hội X thì dịch vụ X-Mail sẽ sớm ra mắt.

Theo chia sẻ, XMail là một dịch vụ email mới có thể thách thức sự thống trị của Google trên thị trường. Hiện, Elon Musk vẫn chưa cung cấp thêm thông tin nào về tính năng của XMail cũng như ngày ra mắt, giá cả vẫn là ẩn số. Tuy nhiên, tỷ phú cũng gợi ý rằng, ứng dụng mới sẽ được tích hợp cùng với X.

Hé lộ "đối thủ" cạnh tranh với Gmail

Hé lộ "đối thủ" cạnh tranh với Gmail

Thông tin về XMail xuất hiện sau khi có tin đồn “thất thiệt” trên X về việc Google sẽ dừng dịch vụ Gmail vào tháng 8/2024, khiến nhiều người dùng trình duyệt mail này lo lắng.

Tuy nhiên, ngay sau đó thông tin đã được Google đã nhanh chóng dập tắt tin đồn, khẳng định Gmail vẫn hoạt động bình thường, không quên giới thiệu hãng vừa cập nhật giao diện người dùng mới thuận tiện và đẹp mắt hơn.

Bên cạnh đó, nhiều người dùng vẫn lo ngại vì nguy cơ Gmail có thể bị đóng cửa nên họ bày tỏ sự quan tâm tới XMail để nhằm thay thế nếu nguy cơ xảy ra.

Một số chuyên gia trong ngành nhận định Xmail có thể là nhân tố thay đổi cuộc chơi tại “lãnh địa” mà Google đã thống trị trong hơn một thập kỷ. Hãng nghiên cứu thị trường Demand Sage ước tính Gmail sẽ đạt hơn 1,8 tỷ tài khoản hoạt động thường xuyên trong năm 2024.

Theo Đời sống
 Chat GPT-5 sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Chat GPT-5 sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Nhiều nguồn tin cho biết, OpenAI sẽ phát hành thế hệ tiếp theo của mô hình ChatGPT trong vài tháng tới. Đây cũng là sản phẩm quan trọng nhất, giúp công ty này gây tiếng vang, nhận được hàng tỷ USD góp vốn trong hơn một năm qua.
back to top