--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

HANO - VID trúng sơ tuyển dự án khu dân cư hơn 800 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

THÁI BÌNH - 20:28 28/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ban Quản lý các dự án đầu tư và xây dựng huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) vừa cho biết, nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển Dự án Khu dân cư đô thị Bắc Phố Châu 1, huyện Hương Sơn là Công ty CP Bất động sản HANO-VID.

Đây là Dự án đầu tư có sử dụng đất, được xây dựng tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn trên tổng diện tích đất là 107.961,14 m2, với tổng chi phí thực hiện gần 814 tỷ đồng. Mục tiêu đầu tư Dự án là hoàn thiện khu dân cư đô thị đã được quy hoạch, nâng cao lợi thế về quỹ đất ở của địa phương, đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn, góp phần tạo nguồn lực phát triển kinh tế cho địa phương.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Coronavirus mới lây sang Singapore, Trung Quốc đóng cửa 3 thành phố
Thời sự- Thái An - 10:55 24/01/2020
Ngày 23/1, Singapore khẳng định bệnh nhân nhiễm coronavirus mới đầu tiên, Mexico đang điều tra ca nghi nhiễm đầu tiên, trong khi Trung Quốc đóng cửa 3 thành phố để ngăn dịch lây lan.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
  • Trung Quốc cách ly thêm 2 thành phố, xác nhận người đầu tiên ngoài Vũ Hán chết do virus corona
    Thời sự- Khánh Hải - 08:57 24/01/2020
    Ngày 23/1, giới chức Trung Quốc xác nhận thêm một bệnh nhân chết do virus corona, nâng tổng số người thiệt mạng lên đến 18 người.
  • Chợ phiên miền Trung chốn Sài thành
    Đời sống- Hữu Thông - 08:00 24/01/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Chợ Bà Hoa không chỉ là ngôi chợ mang đậm nét đặc trưng của cộng đồng người Quảng Nam ở TPHCM, mà còn được coi là không gian bảo tồn và gìn giữ bản sắc văn hóa địa phương. Vào những ngày cuối năm, không gian nơi đây như vẽ lại bức tranh phiên chợ tết miền Trung dân dã, gần gũi giữa lòng phố thị phồn hoa.
  • Hạt nhâm nhi ngày Tết hỗ trợ sức khỏe
    Khỏe- LY Hoàng Duy Tân - 07:29 24/01/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Những loại hạt chúng ta vẫn nhâm nhi trong ngày Tết như hạt dưa hấu, hạt hướng dương, hạt bí… ngoài vui miệng, còn có tác dụng hỗ trợ cho sức khỏe, phòng ngừa nhiều bệnh.
  • Hoá giải phong thuỷ ngôi nhà cho con người khoẻ mạnh
    Khám phá- Nguyễn Văn Chung - 07:22 24/01/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Phong thủy và con người đều tuân theo quy luật âm dương ngũ hành. Ngôi nhà có lỗi nhẹ về phong thủy không sửa mọi người sống trong ngôi nhà đó vẫn an toàn nhờ các hiện tượng tự hóa giải. Nhưng nếu lỗi phong thủy nặng không hóa giải, người sống trong ngôi nhà đó dễ bị ốm đau, bệnh tật, tiền tài, mất mát...
  • Ăn Tết không lo béo
    Khỏe- Khánh Thủy - 07:05 24/01/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Với người Việt Nam, ăn Tết là ăn cho cả năm nên mâm cơm ngày Tết vô cùng phong phú. Tất cả các món ăn ngon nhất, bổ dưỡng nhất, cầu kỳ nhất đều được các mẹ, các chị đầu tư công sức vào làm. Và để có món ăn ngon, chắc chắn phải sử dụng dầu, mỡ, tinh bột, các loại gia vị. Vậy làm thế nào để món ăn hấp dẫn mà không nạp vào cơ thể quá nhiều năng lượng?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO