--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hải Dương duyệt chủ trương đầu tư Khu dân cư Tân Trường

BẢO ANH - 15:36 10/07/2020

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Hải Dương vừa có quyết định chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu dân cư, nhà ở công nhân và dịch vụ Khu công nghiệp Tân Trường do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Nam Quang là nhà đầu tư.

Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu dân cư, nhà ở công nhân và dịch vụ Khu công nghiệp Tân Trường.

Dự án có tổng diện tích là 317.503,19m2 thuộc xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, đến nay Công ty đã đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Dự án có tổng mức đầu tư là 385,664 tỷ đồng. Trong đó, chi phí xây dựng là 193,891 tỷ đồng; chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng là 16,447 tỷ đồng; tiền sử dụng đất phải nộp là 121,623 tỷ đồng...

Mục tiêu của dự án đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật Khu dân cư, nhà ở công nhân và dịch vụ khu công nghiệp Tân Trường theo đúng quy hoạch chi tiết xây dựng được duyệt nhằm tạo quỹ đất ở, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người lao động trong Khu công nghiệp Tân Trường và các đối tượng khác có nhu cầu.

Được biết, Công ty CP đầu tư và phát triển hạ tầng Nam Quang có địa chỉ tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Vốn điều lệ của doanh nghiệp này tăng từ 70 tỷ đồng lên 150 tỷ đồng vào tháng 6/2016. Các cổ đông sáng lập Công ty bao gồm: Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam (VID Group); cổ đông Trần Phi Hạnh; cổ đông Nguyễn Thị Nguyệt Hường. Hiện 3 cổ đông này đã chuyển nhượng hết cổ phần.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
 Thí sinh không nên quá lo về Covid-19, tập trung ôn thi cho tốt
Giáo dục- Mai Nguyễn - 10:15 07/08/2020
(khoahocdoisong.vn) - Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn cho biết, việc khoanh vùng, xác định thí sinh F1, F2 có thể thực hiện được. Thí sinh không nên quá lo lắng, mà hãy tập trung cho việc ôn thi thật tốt.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO