Hà Tĩnh: Phát hiện thi thể người đàn ông dưới kênh nước

Người dân xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) hốt hoảng khi phát hiện thi thể người đàn ông dưới kênh nước thuỷ lợi.

Ngày 27/7, một lãnh đạo UBND xã Cẩm Quang cho biết, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân một kỹ sư tử vong dưới kênh dẫn nước.

Trước đó, vào khoảng 7h30’ ngày 27/7, một người dân xã Cẩm Quang trong lúc đi làm đồng, bất ngờ phát hiện một thi thể nổi trên kênh N1 (kênh chính dẫn nước tưới từ hồ Kẻ Gỗ) đoạn qua cầu Máng, thuộc địa phận thôn 5, xã Cẩm Quang, nên đã cấp báo lên chính quyền.

Nhận được tin báo, Công an xã Cẩm Quang đã có mặt tại hiện trường, đồng thời thông báo lên cơ quan cấp trên để điều tra làm rõ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc...

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc...

Ngay sau đó, nạn nhân được xác định là anh Đ.H.T. (SN 1991, trú tại thôn 6, xã Cẩm Quang). Hiện đang là kỹ sư làm việc trong Khu kinh tế Vũng Áng, thị xã Kỳ Anh.

Theo người nhà nạn nhân, vào chiều ngày 26/7, người thân anh T. nhận được cuộc gọi từ một số điện thoại lạ nhắn lên khu vực cầu Máng, thuộc địa phận thôn 5, xã Cẩm Quang đưa xe máy về với lý do T. có việc đột xuất phải đi gấp.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Theo Đời sống
back to top