Hà Nội: Thực hư thông tin vụ cá sấu xuất hiện ở hồ Tây

Ngày 17/4, ông Nguyễn Đình Khuyến, Chủ tịch UBND quận Tây Hồ nói: "Công an quận đã xác minh, bước đầu khẳng định không có chuyện xuất hiện cá sấu ở hồ Tây, đây là chuyện chưa từng xảy ra. Tuy nhiên, vật xuất hiện như trong clip là gì thì cần đợi Công an báo cáo lại".
Hà Nội: Thực hư thông tin vụ cá sấu xuất hiện ở hồ Tây ảnh 1
Hình ảnh được cho là cá sấu xuất hiện ở hồ Tây. 

Vị lãnh đạo quận Tây Hồ cũng khuyến cáo người dân không nên hoang mang, lo lắng. Hơn nữa, chính quyền đã có quy định nghiêm cấm tắm ở hồ Tây, vì vậy người dân cần thực hiện nghiêm túc để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh một vật tối màu như đang ngoi lên, lặn xuống trên mặt nước ở hồ Tây, được cho là đầu con cá sấu. Thông tin trên khiến nhiều người xôn xao, tuy nhiên có nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngờ việc cá sấu có thể xuất hiện ở hồ Tây.

Theo kienthuc.net.vn
Đắk Lắk: Tập huấn nâng cao nghiệp vụ phân biệt hàng thật, hàng giả

Đắk Lắk: Tập huấn nâng cao nghiệp vụ phân biệt hàng thật, hàng giả

Ngày 22/9, Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các doanh nghiệp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và kỹ năng phân biệt hàng giả, hàng thật đối với một số sản phẩm của doanh nghiệp được bảo hộ tại Việt Nam.
back to top