--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Hà Nội có thêm 31 tuyến đường, phố mới được đặt tên

BA - 09:46 06/12/2019

(khoahocdoisong.vn) - Chiều 4/12, tại Kỳ họp thứ 11 HĐND TP Hà Nội, các đại biểu đã thông qua Nghị quyết về việc đặt tên và điều chỉnh độ dài một số đường phố, công trình công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ảnh minh họa.

Với 100% đại biểu có mặt biểu quyết tán thành, Nghị quyết đã chính thức được thông qua việc 31 đường, phố đề nghị đặt tên mới (có 12 đường, phố mang tên địa danh và tên khác; 19 đường, phố mang tên danh nhân); 05 phố điều chỉnh độ dài của 13 quận, huyện. Theo đó, quận Long Biên có 7 tuyến đường, phố được đặt tên. Đây là quận có nhiều tuyến phố mới được đặt tên mới nhất.

Điều chỉnh độ dài 05 tuyến đường, phố sau: Nguyễn Văn Lộc (quận Hà Đông), Đường Trần Khát Chân, Phố Thi Sách (quận Hai Bà Trưng), Phố Huỳnh Văn Nghệ (quận Long Biên), Phố Lương Thế Vinh (quận Nam Từ Liêm).

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khoa Pug tố Johnny Đặng lừa đảo người Việt, Diamond Boyz Coin (DBZ) rớt giá thảm
Kinh tế- Phong Vũ - 17:34 01/12/2021
Youtuber được nhiều người biết đến Khoa Pug liên tục đăng đàn tố Johnny Đặng “lùa gà”, lừa đảo người Việt khiến cư dân mạng hết sức ngỡ ngàng, trong khi đó đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) liên tục rớt giá thảm, khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự trong sáng của Johnny Đặng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---