Hà Nội: Cháy kho hàng, khói bao trùm cả khu dân cư

Một kho hàng trên phố Tân Khai (Vĩnh Hưng, Hoàng Mai) bốc cháy dữ dội. Sau gần 4 tiếng đám cháy mới cơ bản được khống chế.
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 10h sáng 28/1 và hiện lực lượng chức năng vẫn đang có mặt ở hiện trường để xử lý hậu quả.
Tin mới nhất cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến giá trị lớn tài sản bị hư hại.
Ha Noi: Chay kho hang, khoi bao trum ca khu dan cu
Hiện trường đám cháy.
Được biết, thời điểm xảy ra cháy, người dân đã phát hiện khói đen, mùi khét từ khu vực được dùng làm kho tập kết hàng trên phố Tân Khai (Vĩnh Hưng, Hoàng Mai).
Ngay sau đó lực lượng PCCC&CNCH Công an quận Hoàng Mai, Công an quận Hai Bà Trưng được điều động đến hiện trường, phối hợp với các lực lượng khác nhằm khống chế đám cháy.
Ông Vũ Tuấn Đạt - Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hưng cho hay, nơi xảy ra cháy là kho tập kết hàng, chủ yếu là mặt hàng vải, quần áo... Ngay bên cạnh kho hàng là một bãi giữ xe.
"Thông tin cho rằng cháy bãi giữ xe là không đúng, thực tế bãi giữ xe này đã bị quận Hoàng Mai đình chỉ hoạt động, bên ngoài bãi có treo thông báo để người dân nắm được. Hiện đám cháy cơ bản đã được khống chế, lực lượng chức năng đang phun nước làm mát. Nguyên nhân và thiệt hại đang được xác minh." - ông Vũ Tuấn Đạt thông tin với báo chí.
>>> Mời độc giả xem thêm video Cháy nổ tại công ty linh kiện điện tử ở Khu công nghiệp Quế Võ:

Theo Đời sống
Nhiều lợi ích khi cấm tuyệt đối nồng độ cồn

Nhiều lợi ích khi cấm tuyệt đối nồng độ cồn

Ủy viên thường trực Ủy ban Quốc phòng-An ninh Trịnh Xuân An cho biết, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thống nhất cấm tuyệt đối nồng độ cồn với lái xe tại Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ trình Quốc hội tại kỳ họp thứ 7.
Vì sao công an khởi tố Hải Idol?

Vì sao công an khởi tố Hải Idol?

Phạm Đức Hải và 3 đồng phạm trên bị khởi tố liên quan vụ việc dàn xe rước dâu dừng trên đường cao tốc (trục Bắc Nam, đoạn chạy qua địa phận xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) để dàn cảnh chụp ảnh, quay video...
back to top