Green Cross tri ân đôi ngũ y bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Gửi lời tri ân đến “những thiên thần áo trắng”, Công ty TNHH Green Cross Việt Nam vừa có hành trình đặc biệt đến 50 bệnh viện tại TPHCM nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022.

Theo đó, Green Cross đã trao tặng tổng cộng hơn 2.000 sản phẩm là dung dịch sát khuẩn tay nhanh Green Cross Protect 500ml, dung dịch sát khuẩn tay nhanh Green Cross Protect 5 lít, kệ rửa tay Green Cross đến tổng cộng 50 bệnh viện.

bv-le-van-viet.jpg
Gửi lời tri ân đến “những thiên thần áo trắng”, Công ty TNHH Green Cross Việt Nam vừa có hành trình đặc biệt đến 50 bệnh viện tại TPHCM nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2022.

Bao gồm Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện TP Thủ Đức (TPHCM), Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2…

Theo BSCKII Nguyễn Lê Minh Thống, chuyên ngành Chấn thương - Chỉnh hình, đối với bệnh nhân, bệnh viện và bác sĩ, không món quà gì quý hơn là các sản phẩm dùng để bảo vệ an toàn cho sức khỏe.

Chính vì vậy, việc trao tặng các sản phẩm khử khuẩn như Green Cross vô cùng thiết thực và ý nghĩa, đặc biệt khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, mọi người bắt đầu hòa nhập cuộc sống bình thường, thích ứng linh hoạt và an toàn với dịch bệnh như hiện nay.

Ông Lương Hải Triều, đại diện Green Cross Việt Nam chia sẻ rằng: “Green Cross luôn xác định mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam. Gần 20 năm hoạt động, ngoài việc cam kết giữ vững chất lượng, không ngừng cải tiến sản phẩm, Green Cross luôn cố gắng cùng đồng hành với Việt Nam bằng các hoạt động xã hội thiết thực”.

th-nguyen-van-lich.jpg
Các sản phẩm khử khuẩn như Green Cross sẽ là món quà thiết thực và ý nghĩa, đặc biệt khi dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, mọi người bặt đầu hòa nhập cuộc sống bình thường, thích ứng linh hoạt và an toàn với dịch bệnh như hiện nay.

Vào giai đoạn cao điểm của đại dịch Covid-19 năm 2021, Green Cross Việt Nam đã trao hàng ngàn sản phẩm đến các bệnh viện dã chiến, tuyến đầu chống dịch.

Khi dịch bệnh được khống chế, đất nước bắt đầu lại cuộc sống bình thường mới vào cuối năm 2021, Green Cross đã thực hiện hình trình trao tặng 15.000 sản phẩm cho các mẹ bầu tại khoa sản và các bệnh viện phụ sản khắp cả nước.

Gần đây nhất, khi học sinh cả nước được quay trở lại trường học, Green Cross đã cùng Báo Khăn Quàng Đỏ, trực thuộc Thành Đoàn TPHCM thực hiện chương trình “Để trẻ an toàn đến trường”.

Chương trình sẽ trao tặng cho toàn bộ học sinh các trường tiểu học tại các quận huyện xa trung tâm như Nhà Bè, Củ Chi, TP Thủ Đức (TPHCM).

Theo Đời sống
Hàng nghìn học sinh tại Hà Nam và Bình Dương có những trải nghiệm khó quên trong “Ngày vì cộng đồng” của Cô Gái Hà Lan

Hàng nghìn học sinh tại Hà Nam và Bình Dương có những trải nghiệm khó quên trong “Ngày vì cộng đồng” của Cô Gái Hà Lan

FrieslandCampina Việt Nam luôn tiên phong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững bằng việc mang nguồn dinh dưỡng tốt hơn cho thế hệ trẻ, cũng như bồi đắp tinh thần, khuyến khích trẻ về ý thức nuôi dưỡng hành tinh xanh từ những điều nhỏ nhất.
back to top