Garmin Pay chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ứng dụng thanh toán Garmin Pay giúp người dùng thanh toán không tiếp xúc một cách nhanh gọn, an toàn, hiệu quả trên các dòng đồng hồ thông minh của thương hiệu.

Garmin vừa công bố người dùng Việt Nam đã có thể kích hoạt và sử dụng Garmin Pay trên 22 dòng đồng hồ thông minh khác nhau của thương hiệu. Kể từ khi ra mắt năm 2017, ứng dụng thanh toán này đã trở thành tính năng hữu dụng nhất cho người dùng Garmin đam mê dịch chuyển, thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao.

Hiện nay, hệ thống thanh toán tối ưu này đã được đón nhận ở 94 quốc gia trên thế giới. Và giờ đây, với sự hợp tác lần đầu tiên cùng Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Garmin Pay đã có mặt trên mạng lưới thanh toán tại Việt Nam.

Ứng dụng thanh toán này không yêu cầu kết nối với điện thoại di động mà có thể thanh toán độc lập. Hệ thống bảo mật tối đa của Garmin Pay cũng cho phép các thông tin thẻ ngân hàng được giữ kín thông qua mã giao dịch cho mỗi lần mua hàng. Khi trả phí, số thẻ thanh toán sẽ không được lưu trữ trên thiết bị, trên hệ thống của Garmin hay gửi tới nhà bán hàng mà dựa trên số thẻ cụ thể của từng chiếc đồng hồ.

Trong trường hợp người dùng tháo đồng hồ ra khỏi tay hoặc tắt thiết bị theo dõi nhịp tim, đồng hồ sẽ yêu cầu nhập lại mật mã trước khi thanh toán. Ngoài ra, Garmin Pay sẽ tự động khóa ví khi người dùng nhập sai mật khẩu ba lần. Khi đó, họ sẽ phải đặt lại mật khẩu trong ứng dụng Garmin Connect để tiếp tục.

Người dùng đồng hồ Garmin có thể sử dụng Garmin Pay trên cả hệ điều hành Android và iOS. Garmin Pay được hỗ trợ trên một số lượng lớn các đồng hồ thông minh có tích hợp NFC của Garmin gồm:

Đồng hồ thông minh chuyên dụng cao cấp Garmin MARQ Gen 2; Đồng hồ thông minh chơi golf GPS cao cấp Approach S70 series; Đồng hồ thông minh chạy bộ GPS cao cấp Forerunner 965; Đồng hồ thông minh chạy bộ GPS Forerunner 265 series;

Đồng hồ thông minh GPS hiệu suất cao epix Pro Series; Đồng hồ thông minh GPS đa môn thể thao fenix Pro Series; Đồng hồ thông minh GPS siêu bền Instinct 2X Solar; Đồng hồ thông minh GPS thời trang vívoactive 5; Đồng hồ thông minh GPS thời trang cao cấp Venu 3 Series.

Theo Đời sống
Chip Snapdragon X Elite của Qualcomm có khả năng xử lý AI

Chip Snapdragon X Elite của Qualcomm có khả năng xử lý AI

Chip Snapdragon X Elite đã đạt hiệu năng ấn tượng với điểm đơn lõi là 2,574 và điểm đa lõi là 12,562. Nó đã được thử nghiệm trên thiết bị chạy trên Microsoft Windows 11, được trang bị CPU 12 nhân tốc độ 4.01 GHz và RAM 32GB.
back to top