--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

EVN vay VIB 780 tỷ xây nhà máy điện mặt trời Phước Thái 1

Q.T - 10:54 09/11/2019

(khoahocdoisong.vn) - Khoản tín dụng này đã được VIB thu xếp với đồng tài trợ từ Ngân hàng Taipei Fubon chi nhánh Hà Nội, Ngân hàng Taipei Fubon chi nhánh TPHCM và Ngân hàng Woori Việt Nam chi nhánh Hà Nội.

Nhà máy điện mặt trời Phước Thái 1 có công suất 50 MWp, tại xã Phước Thái, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận do EVN làm chủ đầu tư. Dự án có tổng mức đầu tư gần 1.113 tỷ đồng, sử dụng vốn tự có và vốn vay thương mại trong nước, khởi công trong quý 4 và dự kiến hoàn thành sau 9 tháng. Khi dự án đi vào vận hành, sẽ đóng góp khoảng 80,975 triệu kWh/năm cho hệ thống điện quốc gia.

  •  Ninh Thuận: Thiếu truyền tải, vẫn muốn thêm  nguồn phát điện mặt trời
    Kinh tế- Ngô Trọng Nghĩa - 11:40 27/09/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Là địa phương có số dự án điện mặt trời (ĐMT) lớn nhất cả nước, hệ thống truyền tải điện của tỉnh Ninh Thuận đang không phát triển kịp với số lượng nhà máy phát điện. Dẫu thế, Ninh Thuận vẫn đề nghị bổ sung quy hoạch để xây dựng dự án Nhà máy ĐMT Trung Nam - Thuận Nam do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trung Nam là chủ đầu tư.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Các bệnh tim mạch liên quan đến rượu bia
Y học và đời sống- TS.BS Trương Hồng Sơn - 19:16 18/11/2019
(khoahocdoisong.vn) - Bệnh tim mạch bao gồm nhiều bệnh liên quan đến tim và mạch máu chiếm tới 32% các nguyên nhân gây tử vong. Bệnh tim mạch có mối liên quan chặt chẽ với uống rượu bia.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO