Dự báo thời tiết 13/4: Hà Nội tiếp tục mưa, có nơi nắng nóng 35 độ

Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết hôm nay 13/4 Đông Bắc Bộ tiếp diễn hình thái thời tiết mưa phùn, nồm ẩm, Tây Bắc Bộ có nơi nắng nóng trên 35 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, ngày 13/4, Đông Bắc Bộ đêm và sáng mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Chiều tối 14/4, khu vực này mưa rào và dông vài nơi.

Tây Bắc Bộ mưa vài nơi, sáng sớm sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Tây Bắc đêm không mưa, ngày nắng, có nơi có nắng nóng.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mưa vài nơi, sáng sớm sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng, vùng núi phía Tây có nơi nắng nóng.

Các khu vực khác chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Hà Nội tiếp tục mưa phùn, nồm ẩm

Hà Nội tiếp tục mưa phùn, nồm ẩm

Dự báo chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 13/4:

Khu vực Hà Nội: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 25-27 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác; riêng khu vực Tây Bắc đêm không mưa, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ, riêng khu Tây Bắc 18-21 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ, riêng khu Tây Bắc 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 25-28 độ.

Thanh hóa đến thừa thiên huế: Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ, có nơi trên 30 độ. Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, riêng vùng núi phía Tây có nơi nắng nóng. Gió nhẹ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.

Tây Nguyên: Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất: 32-35 độ, có nơi trên 35 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió nhẹ.

Theo Đời sống
back to top