Đôi vợ chồng nhận được 4 biển số xe máy "siêu VIP" tiết lộ bất ngờ

Người chồng cho biết, ngay sau khi bấm ra các biển số xe đẹp, khoảng 1 tiếng đồng hồ sau đã bán liền luôn tại chỗ. Xe máy biển số 60B6-888.88 (mang nhãn hiệu Yaz) bán được giá 1,5 tỷ đồng.

Vụ việc hai vợ chồng tại huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai bốc được 4 biển số xe siêu đẹp cho 4 chiếc xe máy khiến dư luận xôn xao.

Cặp vợ chồng may mắn bốc được biển số đẹp là anh T.T. P. (32 tuổi) và vợ là N.T.T.T. (34 tuổi), cùng ngụ huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

Anh P. kể lại, vợ chồng anh làm nghề buôn bán xe máy nhiều năm nay, 4 chiếc xe vợ chồng anh chị vừa đi bốc biển là những chiếc xe để anh chị kinh doanh bình thường như bao chiếc khác, anh cũng khá bất ngờ và lo lắng khi xe của mình bất ngờ được nhiều người biết đến.

Anh P. cho biết, 4 biển số bốc được trong ngày 29/3 là của 4 xe gồm: Biển số 60B6-888.89 là xe hiệu Suzuki RGV120; biển số 60B6-888.86 xe hiệu xe SH150i; biển số 60B6-888.88 và biển số xe 60B6-888.68 cho 2 chiếc xe máy cùng mang nhãn hiệu Yaz.

Cặp vợ chồng bốc được 4 biển số xe siêu đẹp. Ảnh: Dân Việt ảnh 1

Cặp vợ chồng bốc được 4 biển số xe siêu đẹp. Ảnh: Dân Việt

“Tôi mua 4 chiếc xe này cách đây 21 ngày và đến 29/3 mang xe ra xã Sông Nhạn để bốc biển số. Khi mua, cửa hàng bán xe cam kết hỗ trợ cho ra tên chủ xe và bấm biển số xe như bình thường. Bản thân tôi chuyên mua bán xe, giấy tờ thường do cửa hàng lo hết” - anh P. chia sẻ.

Anh P. cũng khẳng định vợ chồng anh không can thiệp bất cứ điều gì vào việc bốc biển, chỉ đến ngày cửa hàng hẹn lên bấm số thì đưa xe lên bấm biển số. “Quy trình bấm biển cũng do bên cửa hàng bấm chứ tôi không trực tiếp bấm, bên đó chủ động hết, hai vợ chồng chỉ ký hồ sơ”, P. nhấn mạnh.

Tương tự, chị T., vợ của anh P. cũng khẳng định không tham gia vào việc bấm lấy biển số xe.

Cũng theo chia sẻ của anh P., sau khi có được các biển số xe siêu VIP, khoảng 1 tiếng sau đã bán xe tại chỗ. Xe máy biển số 60B6-888.88 (mang nhãn hiệu Yaz) bán được giá 1,5 tỉ đồng.

“Hai chiếc xe máy biển số 60B6-888.88 và biển số 60B6-888.68 cùng mang nhãn hiệu Yaz thì có một chiếc xe nguyên trong thùng thời điểm tôi mua có giá 500 triệu đồng, chiếc còn lại mua giá 300 triệu đồng”, anh P. chia sẻ thêm.

Trong diễn biến khác có liên quan, ngày 31/3, Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai xác minh việc cặp vợ chồng bấm được 4 biển số xe siêu đẹp tại Công an xã Sông Nhạn.

Hiện, Công an tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu cán bộ phụ trách hồ sơ, bấm biển số và 2 người dân có liên quan tường trình. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng tạm giữ các xe có liên quan để làm rõ nguồn gốc, quy trình tiếp nhận, thụ lý hồ sơ đăng ký cấp biển số.

Theo Đời sống
Bảo vật vô giá ở chùa Giám Hải Dương

Bảo vật vô giá ở chùa Giám Hải Dương

Những ngày vừa qua, thông tin Di tích quốc gia đặc biệt chùa Giám bị xuống cấp nghiêm trọng khiến giới nghiên cứu văn hóa, kiến trúc Việt Nam không khỏi quan ngại. Ngôi chùa này có tầm quan trọng như thế nào trong lịch sử nước Việt?
Tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

Tri ân nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới các chiến sĩ và đồng bào đã không tiếc máu xương vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
back to top