Đối tượng hất CSGT lên capo rồi bỏ chạy bị tạm giữ

Công an quận Hoàn Kiếm, tạm giữ đối tượng tài xế có hành vi lao xe vào CSGT trong lúc yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn.

Như đã đưa tin, tối 26/2 trong lúc đang làm nhiệm vụ, đội công tác đã phát hiện ra chiếc ôtô Mini Cooper biển số 30E có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra. Tuy nhiên khi nhận được hiệu lệnh dừng xe, tài xế đã không chấp hành và bỏ chạy.

Đối tượng hất CSGT lên capo rồi bỏ chạy bị tạm giữ ảnh 1Tài xế bỏ chạy sau khi được yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Ảnh Q.A

Ngay sau đó lực lượng CSGT đã có biện pháp yêu cầu người đó dừng xe và kiểm tra nồng độ cồn sau quá trình đó đã phát hiện nồng độ cồn của người này là 0,126 mg/l khí thở.

Hiện tại đối tượng đã bị Công An Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội tạm giữ đối tượng để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo Đời sống
Dùng điều hòa tiết kiệm điện

Dùng điều hòa tiết kiệm điện

Để tiết kiệm điện khi dùng điều hòa, bạn nên kết hợp một số biện pháp lấy gió khác như bật quạt điện có lưu lượng phù hợp để lưu thông không khí, không nên bịt kín các khe hở của cửa để không khí được lưu thông.
Biến đường giao thông thành “sân phơi thóc”

Biến đường giao thông thành “sân phơi thóc”

Năm nào cũng vậy, cứ vào mùa thu hoạch lúa, một bộ phận không nhỏ bà con nông dân tại nhiều tỉnh, thành lại chiếm lòng đường giao thông để biến thành “sân phơi thóc”. Tình trạng này thường diễn ra nhiều tại các địa phương như: Long An,…
back to top