Điều tra vụ phát hiện thi thể hiệu phó gần nghĩa trang

Thi thể một Phó hiệu trưởng được người dân phát hiện tại khu vực nghĩa trang xóm Cồn (xã Vĩnh Thủy, Quảng Trị).

Trao đổi trên báo Lao động, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Thuỷ (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) cho biết, thi thể của ông N.Đ.H (Phó hiệu trưởng một trường THPT trên địa bàn huyện Vĩnh Linh) đã được gia đình đưa về nhà làm lễ an táng.

Cũng theo lãnh đạo UBND xã Vĩnh Thủy, gia đình ông H. cho biết trước khi xảy ra sự việc, không thấy nạn nhân có biểu hiện gì khác thường.

Cơ quan chức năng phong toả và khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Tuổi Trẻ Online

Cơ quan chức năng phong toả và khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Tuổi Trẻ Online

Liên quan đến vụ việc, Báo Tuổi Trẻ Online dẫn nguồn thông tin từ người thân của ông H. cho biết, ông H. đã rời nhà đi từ 6/4, sau đó mất liên lạc. Gia đình đã huy động người đi tìm. Khi đến khu vực nghĩa trang xóm Cồn thì phát hiện xe và thi thể ông H.

Dân trí dẫn lời kể của người dân địa phương, cho biết vào chiều 6/4, một số người phát hiện xe ô tô của nạn nhân ở khu vực nghĩa trang xóm Cồn, thôn Thủy Ba Hạ, xã Vĩnh Thủy.

Đến 16h cùng ngày, một người dân đi ngang qua khu vực nghĩa trang có thấy đám cháy nhưng không đến kiểm tra.

Chiều 6/4 không thấy ông H. về nhà, gia đình đã tìm cách liên lạc nhưng không được. Đến sáng hôm sau thì phát hiện xe và thi thể của ông H. ở nghĩa trang.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo Đời sống
Nan giải xử lý “ô nhiễm trắng”

Nan giải xử lý “ô nhiễm trắng”

Rác thải nhựa, đặc biệt là sản phẩm nhựa dùng một lần hay túi nilon khó phân huỷ đang được sử dụng tràn lan, ảnh hưởng rất lớn môi trường, sức khỏe con người. Điều lo ngại là rác thải nhựa chưa có biện pháp xử lý triệt để.
back to top