--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Diễn biến mới vụ cô gái 22 tuổi mua dâm nam huấn luyện viên thể hình

TIẾN NGUYÊN - 13:35 17/08/2020

Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với “tú bà” trong đường dây môi giới mại dâm liên quan đến nam huấn luyện viên thể hình.

Ngày 17/8, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Long Biên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú tại phường Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội) về tội “Môi giới mại dâm”.

Diễn biến mới vụ cô gái 22 tuổi mua dâm nam huấn luyện viên thể hình - 1

"Tú bà" Nguyễn Phương Thảo.

Trước đó, Công an quận Long Biên đã làm rõ một đường dây môi giới mại dâm mà người bán dâm là nam giới, một huấn luyện viên thể hình đang cộng tác với nhiều trung tâm thể thao có tiếng tại Hà Nội.

Chiều 4/8, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Long Biên kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên, phát hiện, bắt quả đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Nam thanh niên khai nhận tên Trần (tên người liên quan đã được thay đổi, 30 tuổi). Cô gái cùng phòng sinh năm 1998.

Qua đấu tranh, cơ quan công an làm rõ, Trần đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao có tiếng trên địa bàn Hà Nội. Đặc thù công việc tiếp xúc với nhiều người, Trần dễ dãi nhận lời “vui vẻ” với những ai chấp nhận mức giá anh ta đưa ra, thông qua “cầu nối” là Nguyễn Phương Thảo.

Về phần mình, nắm được nhu cầu muốn kiếm tiền ngoài thu nhập nghề huấn luyện viên thể hình của Trần, Thảo đã chủ động khai thác “khách hàng” trên mạng xã hội.

Ngày 28/7, Thảo nhận được đề nghị của cô gái sinh năm 1998 muốn tìm người bán dâm là nam giới. Sau khi được Thảo gửi ảnh của Trần, “vị khách” nữ đồng ý giá “vui vẻ” là 18 triệu đồng. Thảo thông báo cho Trần nhưng bớt giá tiền xuống còn 12 triệu đồng.

Chiều 4/8, nam huấn luyện viên thể hình đang vui vẻ cùng “vị khách” thì bị công an bắt quả tang.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khởi tố vụ án làm lây lan dịch Covid-19 ở TP.HCM
Thời sự- Lê Trai và Thu Hằng - 11:13 03/12/2020
Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công an TP.HCM tổ chức buổi họp báo khẩn, cung cấp thông tin khởi tố vụ án lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người tại TP.HCM.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO