Diễn biến mới nhất vụ 2 mẹ con bị sát hại ở Hải Dương

Do mâu thuẫn, Luyện điện vợ cũ về nhà. Khi chị Ngọc Anh vừa về đến sân nhà, Luyện dùng dao đâm chị Ngọc Anh và bà Hoài, sau đó rời khỏi hiện trường.
Sáng ngày 24/6, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Văn An (TP Chí Linh, Hải Dương) cho biết, chị Trần Thị Ngọc Anh (SN 1993, khu dân cư Tường, phường Văn An, TP Chí Linh) đã không qua khỏi. Thi thể chị Ngọc Anh đã được đưa về nhà, chuẩn bị lo hậu sự cùng với mẹ ruột.
Dien bien moi vu hai me con bi sat hai o Hai Duong
Chiếc xe nghi của Luyện bỏ lại trên đường bỏ trốn.
Chị Trần Thị Ngọc Anh là một trong hai nạn nhân trong vụ án xảy ra tại khu dân cư Tường, phường Văn An, TP Chí Linh chiều ngày 23/6. Trước đó, bà Lê Thị Hoài (SN 1964, mẹ ruột chị Ngọc Anh) được xác định đã tử vong.
Nghi phạm gây ra vụ án là Dương Đình Luyện (SN 1985, trú tại KDC Mật Sơn, Chí Minh, TP Chí Linh, Hải Dương).
Thông tin vụ án, khoảng 13h49 ngày 23/6, Dương Đình Luyện điều khiển xe ô tô bán tải màu xanh (chưa rõ biển số) đến nhà bà Lê Thị Hoài tại khu dân cư Tường, phường Văn An, TP Chí Linh.
Tại đây, Luyện dùng hung khí đâm bà Hoài và chị Trần Thị Ngọc Anh (vợ cũ của Luyện). Sau đó, Luyện điều khiển xe ô tô rời khỏi hiện trường.
Hậu quả khiến bà Hoài và chị Ngọc Anh bị thương tích được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Do vết thương nặng, khoảng 16h30 cùng ngày, bà Hoài tử vong. Chị Ngọc Anh đang trong tình trạng nguy kịch và đã không qua khỏi vào đêm cùng ngày.
Theo lãnh đạo UBND phường Văn An, Luyện từng là con rể bà Lê Thị Hoài và là chồng chị Trần Thị Ngọc Anh. Luyện và Ngọc Anh có với nhau một con chung và đã bỏ nhau được một thời gian.
Chiều 23/6, do mâu thuẫn, Luyện điện vợ cũ về nhà. Khi chị Ngọc Anh vừa về đến sân nhà, Luyện dùng dao đâm chị Ngọc Anh và bà Hoài, sau đó rời khỏi hiện trường.
Hiện các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với Công an TP Chí Linh khẩn trương tiến hành truy bắt nghi phạm Dương Đình Luyện, tiếp tục điều tra vụ án.

>>> Mời độc giả xem thêm video Lộ diện hung thủ giết người, bọc thi thể trong bao dứa ở Hải Phòng

Theo Đời sống
Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Bạch hầu là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có tính chất gây dịch, gặp ở mọi lứa tuổi. Bệnh có nhiều biến chứng, ngay cả khi được điều trị, tỷ lệ tử vong cũng lên tới 5-10%, người chưa tiêm chủng 10-20%.
back to top