Đâu mới là mẫu iPhone có pin “trâu” nhất của Apple?

Tuy không phải là dòng iPhone cao cấp nhất, nhưng chiếc iPhone 15 Plus vẫn đánh bại tất cả thiết bị qua bài test về dung lượng pin. Với kết quả hơn 13 tiếng sử dụng liên tục, đây là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất.

Mới đây, YouTuber Mrwhosetheboss đã tiến hành một bài test so sánh pin các mẫu iPhone 15 với các model cũ hơn để xem đâu mới là mẫu iPhone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay.

Theo trang 9to5mac, Apple đã đã quảng cáo về hiệu quả của chip A17 Pro 3nm, vì vậy rất nhiều người mong đợi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ chiếm vị trí dẫn đầu trong bài test pin. Tuy nhiên, kết quả cho thấy iPhone 15 Plus mới là mẫu điện thoại có thời lượng pin tốt nhất của Apple ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể, trong video test pin mới nhất của YouTuber Mrwhosetheboss, iPhone 15 Plus cho kết quả cực kỳ ấn tượng là 13 giờ 19 phút sử dụng liên tục. Con số này cao hơn nhiều so với iPhone 15 Pro Max, vốn chỉ đạt được kết quả là 11 giờ 14 phút. Còn iPhone 15 Pro dù cũng sử dụng chip A17 Pro nhưng có thời lượng pin nhỏ hơn nhiều so với hai mẫu máy còn lại nên chỉ hoạt động sau 9 tiếng 20 phút thì tắt máy.

Trong khi đó, iPhone 13 Pro Max với pin 4,352 mAh đạt kết quả khá ấn tượng là 11 tiếng 19 phút, chỉ xếp sau iPhone 15 Plus và 15 Pro Max.

Tất cả iPhone trong bài test là máy mới, được sạc đầy và sử dụng nhiều tác vụ đến khi cạn pin. Nguồn: Mrwhosetheboss.

Tất cả iPhone trong bài test là máy mới, được sạc đầy và sử dụng nhiều tác vụ đến khi cạn pin.

Nguồn: Mrwhosetheboss.

Mặc dù đây là kết quả bất ngờ, thời lượng pin thực tế của bạn có thể khác, nhưng YouTuber đã thêm các bài kiểm tra dựa trên những gì anh ấy cho là đại diện chính xác cho thói quen sử dụng hàng ngày của người dùng iPhone. Nhìn vào kết quả, iPhone 15 Plus có thể sẽ là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng với những ai ưu tiên thời lượng pin hơn bất cứ thứ gì khác. Bù lại, iPhone 15 Pro/Pro Max lại mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên di động với nhiều cải tiến mới về công nghệ.

Đây là một kết quả khá bất ngờ vì trang thông số kỹ thuật riêng của Apple cho biết iPhone 15 Pro Max có thời lượng phát video trực tuyến lâu nhất với 25 giờ so với 20 giờ của iPhone 15 Pro và iPhone 15 Plus. Tuy nhiên, công bố của Apple chỉ dựa trên thông số phát video liên tục, trong khi bài test của Mrwhosetheboss thực hiện các tác vụ như xem TikTok, trò chuyện qua Zoom, quay video,... giống với người dùng sử dụng hàng ngày hơn.

Theo Đời sống
Vì sao Apple tung bản vá khẩn cấp lỗ hổng iPhone?

Vì sao Apple tung bản vá khẩn cấp lỗ hổng iPhone?

Apple mới phát hành bản cập nhật bảo mật khẩn cấp để vá 2 lỗ hổng zero-day ảnh hưởng đến iPhone, iPad và Mac sau khi nhận được báo cáo về việc chúng có thể đã bị khai thác đối với các phiên bản iOS trước 16.7.1.
Đẹp ma mị suối Tía - Đà Lạt

Đẹp ma mị suối Tía - Đà Lạt

Suối Tía Đà Lạt chính là một trong những điểm dừng chân hấp dẫn của xứ sương mù. Đến đây, du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp ma mị như lạc vào bối cảnh phim kinh dị.
3 nữ hoàng quyền lực nhất lịch sử

3 nữ hoàng quyền lực nhất lịch sử

Trong lịch sử nhân loại, một số nữ hoàng quyền lực đã chứng minh cho thế giới thấy họ không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, giỏi mưu lược và nắm quyền khuynh đảo triều chính.
Di tích quốc gia đặc biệt về cuộc Khởi nghĩa Ba Tơ

Di tích quốc gia đặc biệt về cuộc Khởi nghĩa Ba Tơ

Nhân sự kiện tỉnh Quảng Ngãi lập Quy hoạch bảo tồn và phát huy giá trị Di tích quốc gia đặc biệt Địa điểm Cuộc khởi nghĩa Ba Tơ, Khoa học & Đời sống xin được giới thiệu những nét chính về khu di tích cách mạng nổi tiếng này.
back to top