Apple trình làng hai gói lưu trữ iCloud mới dung lượng "khủng"

Từ bây giờ, người dùng iCloud có thể đăng ký gói iCloud+ có dung lượng lên đến 6TB và 12TB. Trước đây, tùy chọn lưu trữ tối đa của iCloud chỉ dừng lại ở mức 2TB.

Trước đây, một tài khoản iCloud cá nhân sẽ có dung lượng lưu trữ tối đa là 2 TB, với giá 9,99 USD/tháng (tương đương 249 nghìn đồng tại Việt Nam). Nhưng bắt đầu từ ngày 18/9, Apple sẽ cung cấp thêm các gói 6 TB và 12 TB để giúp người dùng có nhiều bộ nhớ hơn cho việc lưu trữ ảnh, video, tài liệu và dữ liệu cá nhân. Về giá bán, gói 6 TB của iCloud+ sẽ có giá 29,99 USD/tháng tại Mỹ (tương đương 722 nghìn đồng) và gói 12 TB có giá 59,99 USD mỗi tháng (tương đương 1,4 triệu đồng).

Hiện tại, tính cả hai gói đăng ký mới, công ty đang cung cấp cho người dùng những tùy chọn đăng ký iCloud+ gồm: 50GB: 0,99 USD/tháng; 200GB: 2,99 USD/tháng; 2TB: 9,99 USD/tháng; 6TB: 29,99 USD/tháng; 12TB: 59,99 USD/tháng.

Theo Apple, các gói đăng ký lớn hơn là một sự bổ sung hoàn hảo cho những người dùng sở hữu iPhone đời mới nhất, giúp họ có thể thoải mái chụp ảnh ProRAW 48MP mà không lo hết dung lượng. Vì một hình ảnh ở định dạng cao cấp này có thể nặng đến 75MB. Các cấp lưu trữ mới cũng rất phù hợp cho những người dùng thường xuyên quay video 4K bằng iPhone của họ.

Điều đáng lưu ý là người dùng có thể chia sẻ bộ nhớ iCloud với gia đình khi trả phí cho iCloud+. Đồng thời, công ty cũng cho phép kết hợp Apple One 2TB với iCloud+ 12TB để người dùng có tổng dung lượng lưu trữ lên đến 14TB. Bên cạnh đó, gói 6TB và 12TB cũng có các tính năng như Chuyển Tiếp Bảo Mật, bảo vệ địa chỉ email cá nhân với Ẩn Địa Chỉ Email, Video bảo mật HomeKit…

Theo Đời sống
Pin iPhone và iPad sẽ bền hơn sau năm 2025?

Pin iPhone và iPad sẽ bền hơn sau năm 2025?

Apple được cho là đang cố gắng ‏"tăng đáng kể hàm lượng silicon" bằng một thành phần nguyên liệu thô mới. Sẽ được sử dụng để thay cho hệ thống than chì ngày nay, có thể giúp tăng dung lượng và rút ngắn thời gian sạc của pin.
back to top