--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đấu giá cho thuê "đất vàng" nhà khách Hương Sen 1 tỷ đồng/năm

NHÃ LINH - 12:33 12/08/2020

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành quyết định phê duyệt đề án cho thuê cơ sở nhà, đất thuộc Nhà khách Hương Sen tại phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh theo đề nghị của Sở Tài chính và Trung tâm Phát triển quỹ đất - Kỹ thuật địa chính Hà Tĩnh.

Nhà khách Hương Sen (TP Hà Tĩnh) sẽ được đấu giá cho thuê theo hình thức trả tiền hằng năm với giá hơn 1 tỷ đồng/năm, trong thời hạn 25 năm.

Theo đó, tài sản cho thuê là toàn bộ khuôn viên của Nhà khách Hương Sen bao gồm diện tích đất 2.895m2, tòa nhà 6 tầng, nhà kho, sân đường nội bộ sẽ được tổ chức đấu giá rộng rãi cho thuê với mục đích khách sạn, thương mại, dịch vụ.

Hình thức cho thuê là trả tiền hằng năm trong thời hạn 25 năm, kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực. Mức giá khởi điểm đấu giá cho thuê là 1.008.866.553đ/năm, trong đó tiền thuê đất là 442 triệu đồng/năm, tiền thuê công trình trên đất 566 triệu đồng/năm.

UBND tỉnh Hà Tĩnh giao Sở Tài chính có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan hướng dẫn, kiểm tra, giám sát Trung tâm phát triển quỹ đất và Kỹ thuật địa chính triển khai thực hiện đảm bảo đúng quy định.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống