Đắk Nông: Bắt đối tượng vì bênh mẹ mà đâm cha ruột tử vong

Sau khi sát hại cha mình, Huỳnh cùng mẹ đưa thi thể cha về quê chôn cất. Tuy nhiên, không lâu sau đó, bị can bị lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện vụ việc và bắt giữ.
Đối tượng Phạm Ngọc Huỳnh tại cơ quan Công an.

Đối tượng Phạm Ngọc Huỳnh tại cơ quan Công an.

Ngày 3/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Ngọc Huỳnh (32 tuổi), trú tại huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Huỳnh cùng gia đình từ Đồng Nai lên xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song làm ăn sinh sống. Ngày 10/7, trong lúc cả gia đình đang ăn cơm thì giữa bố mẹ của Huỳnh là ông Phạm Ngọc Vinh và bà Nguyễn Thị Lan có xảy ra mâu thuẫn cãi nhau.

Huỳnh đến can ngăn, bảo vệ mẹ thì bị ông Vinh dùng ghế nhựa đánh vào người. Huỳnh bỏ chạy thì bị ông Vinh dùng tay kéo giữ lại tiếp tục đánh khiến Huỳnh ngã xuống vị trí gần tủ nhôm kính.

Lúc này, do quá bức xúc vì bị đánh, Huỳnh lấy con dao để trong tủ nhôm kính đâm trúng một nhát vào vùng bụng của ông Vinh, sau đó bỏ chạy sang nhà hàng xóm ngủ.

Bà Lan nhờ người đưa ông Vinh đến Trung tâm y tế huyện Đắk Song cấp cứu nhưng ông Vinh đã tử vong trước đó. Bà Lan đưa ông Vinh về nhà và nói với mọi người ông Vinh chết do đột tử.

Đến sáng hôm sau, Huỳnh trở về nhà cùng bà Lan đưa thi thể ông Vinh về tỉnh Đồng Nai chôn cất.

Quá trình điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông phát hiện vụ việc có nhiều dấu hiệu bất thường nên đã phối hợp với Công an huyện Đắk Song khám nghiệm hiện trường, làm việc với Phạm Ngọc Huỳnh và những người liên quan.

Tại cơ quan Công an, Phạm Ngọc Huỳnh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Theo Đời sống
Cách tránh suy thận cấp do nắng nóng

Cách tránh suy thận cấp do nắng nóng

Giai đoạn nắng nóng cao điểm tiềm ẩn nguy cơ gia tăng suy thận cấp do mất nước. Vì vậy, nắng nóng người dân cần đảm bảo bổ sung đủ nước và điện giải để tránh các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là suy thận cấp.
back to top