Đắk Lắk: Thiếu niên chém chú họ tại mâm cơm khai gì?

Tại cơ quan công an, Y Wiêt Kbuôr bước đầu khai nhận sau khi nhậu hết 4 lít rượu, người chú nói không trả 200.000 đồng tiền nợ nên cầm dao chém chú họ hơn 20 nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chiều 19/10, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết nghi phạm Y Wiêt Kbuôr (16 tuổi, ngụ xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) đã khai nhận hành vi chém chết chú họ là ông Y Kiêm Byă (50 tuổi, ngụ Hòa Xuân, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Đắk Lắk: Thiếu niên chém chú họ tại mâm cơm khai gì? ảnh 1

Thiếu niên Y Wiêt Kbuôr bị bắt giữ khi đang lẩn trốn trong rừng.

Tại cơ quan công an, Y Wiêt Kbuôr khai nhận khoảng 16 giờ ngày 15/10, ông Y Kiêm Byă gọi cho mình sang nhà rẫy để trả số tiền 200.000 đồng mà ông Y Kiêm Byă mượn của Y Wiêt từ trước. Khi đi, Y Wiêt Kbuôr cầm theo một con dao dài khoảng 50cm.

Tại nhà rẫy, cả 2 uống hết 4 lít rượu rồi xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, ông Y Kiêm Byă nói không trả 200.000 đồng cho Y Wiêt Kbuôr mà ông đã nợ trước đó, nên cả 2 xảy ra đánh nhau.

Đắk Lắk: Thiếu niên chém chú họ tại mâm cơm khai gì? ảnh 2

Hung khí Y Wiêt Kbuôr gây án.

Lúc này, thiếu niên 16 tuổi đã cầm dao chém liên tiếp 20 nhát vào lưng, cổ, gáy và đầu khiến ông Y Kiêm Byă tử vong tại chỗ. Gây án xong, Y Wiêt Kbuôr cướp xe máy và điện thoại của nạn nhân rồi về nhà thay quần áo và lẩn trốn vào một chòi rẫy vắng ở xã Krông Ana (huyện Buôn Đôn), giáp khu vực biên giới Campuchia.

Đắk Lắk: Thiếu niên chém chú họ tại mâm cơm khai gì? ảnh 3

Chiếc xe máy Y Wiêt Kbuôr cướp của chú họ.

Như đã phản ánh, chiều 17/10, sau khi tiếp nhận tin báo về vụ án mạng, Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ chia làm nhiều tổ công tác lần theo các dấu vết truy tìm nghi phạm.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và tinh thần quyết tâm phải bắt bằng được kẻ thủ ác, chỉ sau gần 10 giờ đồng hồ, lực lượng Công an đã bắt giữ được Y Wiêt Kbuôr tại một chòi rẫy vắng ở xã Krông Na, huyện Buôn Đôn./.

Theo Đời sống
Xây nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp ngay trung tâm Hà Nội?

Xây nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp ngay trung tâm Hà Nội?

Phần lớn các công nhân được xem là một trong những lực lượng chính tạo nên của cải, vật chất cho xã hội, người lao động thu nhập thấp ít có điều kiện đi lại, cần ở gần nơi làm việc. Vì vậy các chuyên gia cho rằng phải dành quỹ đất cho người lao động, thu nhập thấp ở gần trung tâm Hà Nội.
Krông Búk: Tổ chức giải tỏa tụ điểm kinh doanh, chợ tự phát

Krông Búk: Tổ chức giải tỏa tụ điểm kinh doanh, chợ tự phát

Liên quan đến vụ việc "Tiểu thương đồng loạt kêu cứu vì di dời chợ", ngày 17/11, UBND huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đang đôn đốc việc thực hiện đồng bộ các giải pháp, tổ chức giải tỏa các chợ tự phát, các tụ điểm kinh doanh không đúng quy hoạch và quy định trên địa bàn xã Pơng Drang.
back to top