Đắk Lắk: Một giáo viên bị cho thôi việc do có hành vi đánh học sinh

Một giáo viên trường Tiểu học, THCS và THPT Victory (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã bị cho thôi việc vì đánh học sinh nhiều lần dù đã được chấn chỉnh.

Trường Tiểu học, THCS và THPT Victory (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã cho một thầy giáo thôi việc do có hành vi đánh học sinh.

Một giáo viên Trường Tiểu học, THCS và THPT Victory bị thôi việc do có hành vi đánh học sinh.

Một giáo viên Trường Tiểu học, THCS và THPT Victory bị thôi việc do có hành vi đánh học sinh.

Chiều 23/3, Lãnh đạo nhà trường - ông Nguyễn Hoa Nam - Hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS và THPT Victory (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - cho biết đã cho thầy H.A. (giáo viên dạy hóa kiêm giám thị trường học) thôi việc do có hành vi đánh học sinh.

Trước đó, nhà trường nhận được đơn của phụ huynh phản ánh về việc thầy giáo H.A đã có hành vi đánh học sinh.

Cụ thể, phụ huynh bức xúc cho rằng thầy H.A đã đánh nhiều lần con em mình, khiến cháu bé khi gặp thầy rất sợ hãi. Phụ huynh mong muốn phía trường làm rõ vụ việc, để con em mình có một môi trường học tập an toàn, lành mạnh.

Tiếp nhận thông tin, nhà trường đã yêu cầu thầy H.A làm bản tường trình và tổ chức cuộc họp.

Theo ông Nam, thầy H.A đã thừa nhận về việc có đánh học sinh do các cháu buổi trưa nghịch ngợm, không chịu ngủ và trêu đùa bạn khác. Do đó, thầy H.A có đánh để răn đe học sinh mà không trao đổi với trường cũng như phụ huynh.

"Đầu năm học, thầy H.A từng bị phụ huynh phản ánh về việc đánh học sinh, nhà trường đã chấn chỉnh. Tuy nhiên, thầy H.A đã không khắc phục mà tái phạm nên trường buộc phải cho thầy giáo thôi việc" - ông Nam thông tin./.

Theo Đời sống
Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Bạch hầu là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có tính chất gây dịch, gặp ở mọi lứa tuổi. Bệnh có nhiều biến chứng, ngay cả khi được điều trị, tỷ lệ tử vong cũng lên tới 5-10%, người chưa tiêm chủng 10-20%.
back to top