Công an Đắk Lắk: Đảm bảo ANTT tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk đã thường xuyên đi kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo các Tổ công tác tích cực thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT giúp người dân và du khách yên tâm khi tham gia Lễ hội.

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, dự kiến sẽ thu hút hàng trăm nghìn du khách trong và ngoài nước tham gia.

Công an Đắk Lắk: Đảm bảo ANTT tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột ảnh 1

Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh đi kiểm tra, chỉ đạo đảm bảo ANTT tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023.

Nhằm đảm bảo ANTT cho các đại biểu là lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo các tỉnh, thành; khách quốc tế và tổ chức, cá nhân, du khách đến tham gia lễ hội, những ngày qua, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều chương trình, kế hoạch và triển khai các giải pháp đồng bộ nhằm bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp Lễ hội.

Công an Đắk Lắk: Đảm bảo ANTT tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột ảnh 2

Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo đảm bảo ANTT tại Lễ hội.

Từ chiều ngày 08/3/2023, các đơn vị Công an đã lần lượt ra quân, bám sát từng tuyến đường, từng địa điểm diễn ra các sự kiện, hoạt động của Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 để chủ động thực hiện tốt những phương án, kế hoạch bảo đảm ANTT đã đề ra.

Trong những ngày diễn ra Lễ hội, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và lãnh đạo các đơn vị đã thường xuyên đi kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo các Tổ công tác, nhắc nhở cán bộ chiến sĩ phối hợp chặt chẽ, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ nắm chắc tình hình, chủ động phòng ngừa những vi phạm về trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông và những đối tượng xấu từ các nơi trà trộn đến lợi dụng cảnh Lễ hội đông người để gây án; sẵn sàng ngăn chặn, xử lý ngay nếu có vụ việc xảy ra.

Công an Đắk Lắk: Đảm bảo ANTT tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột ảnh 3

Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo đảm bảo ANTT tại Lễ hội.

Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã quán triệt rõ ràng nhiệm vụ của từng tổ, từng vị trí, từng tuyến đường và cách thức phối hợp, hỗ trợ giữa các đơn vị; bên cạnh thực thi nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật, các cán bộ chiến sĩ cũng được các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh quán triệt chấp hành nghiêm Điều lệnh CAND, giữ gìn tư thế, lễ tiết, tác phong, thể hiện thái độ văn minh, lịch sự để góp phần lan tỏa những hình ảnh của vùng đất, con người Đắk Lắk thân thiện, bản sắc, an toàn, là điểm đến của cà phê thế giới.

Một số hình ảnh các chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Lắk thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT, an toàn giao thông tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023:

Công an Đắk Lắk: Đảm bảo ANTT tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột ảnh 4
Công an Đắk Lắk: Đảm bảo ANTT tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột ảnh 5
Công an Đắk Lắk: Đảm bảo ANTT tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột ảnh 6
Công an Đắk Lắk: Đảm bảo ANTT tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột ảnh 7
Công an Đắk Lắk: Đảm bảo ANTT tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột ảnh 8
Công an Đắk Lắk: Đảm bảo ANTT tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột ảnh 9
Công an Đắk Lắk: Đảm bảo ANTT tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột ảnh 10
Công an Đắk Lắk: Đảm bảo ANTT tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột ảnh 11
Công an Đắk Lắk: Đảm bảo ANTT tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột ảnh 12
Theo Đời sống
back to top