Đắk Lắk: Nhận bóng bay từ người lạ, hơn 30 học sinh bị ngộ độc

Sau khi nhận bóng bay từ nhóm người lạ mặt, hàng chục học sinh tiểu học có biểu hiện đau đầu, đau bụng, buồn nôn

Tối 22/3, một lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Krông Ana (Đắk Lắk) xác nhận vừa nhận báo cáo của trường Tiểu học Lý Tự Trọng (thị trấn Buôn Trấp) về việc 31 học sinh bị ngộ độc sau khi nhận bóng bay từ người lạ.

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng nơi xảy ra vụ việc. ảnh 1Trường Tiểu học Lý Tự Trọng nơi xảy ra vụ việc.

Theo báo cáo, khoảng 13h30 chiều cùng ngày (22/3), có 4 người lạ mặt (3 nữ và 1 nam) đứng trước cổng trường và phát bóng bay cho học sinh. Khoảng một lúc sau, khi bảo vệ phát hiện, nhóm người này lập tức rời đi.

Đến hơn 14h chiều cùng ngày, nhiều học sinh tại trường bắt đầu có biểu hiện chóng mặt, đau đầu, đau bụng, buồn nôn.

Trước sự việc, nhà trường đã đưa các em về nghỉ tại phòng y tế và báo chính quyền địa phương, công an thị trấn, trạm y tế thị trấn.

Hiện tại, nhà trường ghi nhận 31 học sinh bị ngộ độc; trong đó, 17 em nhập viện tại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana và 14 em đang theo dõi tại nhà.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng vào cuộc xác minh.

Theo Đời sống
Để đón dòng vốn FDI…

Để đón dòng vốn FDI…

Kêu gọi các tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đầu tư vào Việt Nam là sách lược đúng đắn. Tuy nhiên, trên thực tế, các quy định về pháp lý còn rườm rà, kéo dài đã trở thành rào cản thu hút dòng vốn này.
YouTube khai tử gói dịch vụ Premium Lite

YouTube khai tử gói dịch vụ Premium Lite

Sau hai năm thử nghiệm, YouTube đã quyết định khai tử gói dịch vụ Premium Lite. Người dùng Youtube đang sử dụng gói dịch vụ Premium Lite vụ sẽ phải lựa chọn việc xem quảng cáo như trước hoặc đăng ký gói Premium với mức giá cao hơn.
back to top