Đắk Lắk: Khởi tố hàng loạt đối tượng liên quan đánh bạc

Chiều 4/2, một lãnh đạo Phòng CSHS Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố một số đối tượng để điều tra, xử lý về hành vi “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc” xảy ra ở huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk.

Theo hố sơ vụ án, vào khoảng 21h30 ngày 25/1, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an huyện Krông Pắk bắt quả tang Châu Tấn Phát (SN 1977), trú ở xã Ea Kuăng, huyện Krông Pắk đang tổ chức cho một nhóm đối tượng tham gia đánh bạc (dưới hình thức xóc đĩa) tại gian hàng trong hội chợ thuộc thôn 4B, xã Ea Phê.

Đắk Lắk: Khởi tố hàng loạt đối tượng liên quan đánh bạc ảnh 1Các đối tượng đánh bạc trong hội chợ tại xã Ea Phê.

Sau khi lấy lời khai của các đối tượng Công an đã tạm giữ 8 đối tượng, thu giữ trên chiếu bạc và trên người các đối tượng số tiền trên 65 triệu đồng cùng các vật dụng phục vụ cho việc đánh bạc.

Cùng thời điểm trên, một mũi trinh sát khác cũng đã tiến hành bắt quả tang Võ Thành Đức (SN 1968), trú ở xã Ea Kuăng, huyện Krông Pắk cũng đang tổ chức cho một nhóm đối tượng tham gia đánh bạc (dưới hình thức xóc đĩa) thắng thua bằng tiền tại một gian hàng ở hội chợ trên.

Công an thu giữ trên chiếu bạc và trên người 6 đối tượng số tiền khoảng 20 triệu đồng cùng các vật dụng phục vụ cho việc đánh bạc.

Ngoài ra, cũng trong ngày 25/1, Phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp Công an huyện Ea Kar đã bắt quả tang một nhóm đốt tượng đang "sát phạt" nhau tại nhà Trần Anh Tuấn (SN 1974) ở thôn 9, thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Ka.

Đắk Lắk: Khởi tố hàng loạt đối tượng liên quan đánh bạc ảnh 2

Các đối tượng đánh bạc tại huyện Ea Kar.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Đình Quý, Dương Công Minh, Nguyễn Xuân Thanh, Đỗ Văn Tân, Mông Văn Tâm, Nguyễn Đình Hải, Nguyễn Văn Sơn, Nguyễn Hữu Thạch, Phạm Danh Nhật.

Tại hiện trường Cơ quan công an đã thu giữ trên chiếu bạc và trên người các đối tượng số tiền khoảng 30 triệu, cùng một số đồ vật phục vụ đánh bạc.

Hiện Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra để hoàn tất hồ sơ, xử lý các đối tượng ra pháp luật./.

Theo Đời sống
40 năm thành lập VUSTA: Dư âm và... tự hào

40 năm thành lập VUSTA: Dư âm và... tự hào

Tham dự Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gặp mặt đội ngũ trí thức và 40 năm ngày thành lập VUSTA, tất cả đại biểu bày tỏ niềm tự hào là thành viên trong ngôi nhà chung của trí thức Việt Nam.
back to top