Đắk Lắk: 6 đối tượng dính án giết người chỉ vì chuyện vượt xe

Chiều ngày 5/2, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với 6 đối tượng để điều tra về hành vi giết người.

Các đối tượng được xác định là Nguyễn Mỹ Dương (26 tuổi), Nguyễn Đăng Sĩ (22 tuổi), Nguyễn Văn Kỳ (21 tuổi), Nguyễn Tấn Long (22 tuổi) cùng trú tại thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp, Nguyễn Lê Trọng Đức (20 tuổi) trú tại xã Ea Lê, huyện Ea Súp và Trần Thiện Thanh (22 tuổi) trú tại xã Ea Bung, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Công an tỉnh Đắk Lắk thi hành quyết định bắt tạm giam 4 tháng đối với 6 đối tượng để điều tra về hành vi giết người.

Công an tỉnh Đắk Lắk thi hành quyết định bắt tạm giam 4 tháng đối với 6 đối tượng để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án là anh Nguyễn Xuân Lộc (27 tuổi) trú tại xã Cư Mlan, huyện Ea Súp.

Theo kết quả điều tra, khoảng 21h30 ngày 14/5/2021, nhóm của Dương và nhóm anh Lộc cùng điều khiển xe máy đến bờ đập hồ Ea Súp Hạ ở thị trấn Ea Súp chơi.

Tại đây, cả 2 nhóm liên tiếp nhiều lần vượt xe máy lên nhau. Vì bực tức, sau đó nhóm của Dương đã rượt đuổi để đánh nhóm anh Lộc.

Khi đuổi đến thôn 2 xã Cư Mlan, huyện Ea Súp, Dương và Đức đã dùng chiếc xẻng đánh liên tiếp 3 nhát vào vùng đầu, mặt và vai anh Lộc.

Sau khi thấy nạn nhân gục xuống đất nằm bất tỉnh thì các đối tượng mới dừng lại và rời khỏi hiện trường.

Rất may anh Lộc được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, tỷ lệ thương tật là 14%.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Ea Súp để điều tra, đến nay Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt giam 6 đối tượng trên để điều tra về hành vi giết người./.

Theo Đời sống
Vì sao công an khởi tố Hải Idol?

Vì sao công an khởi tố Hải Idol?

Phạm Đức Hải và 3 đồng phạm trên bị khởi tố liên quan vụ việc dàn xe rước dâu dừng trên đường cao tốc (trục Bắc Nam, đoạn chạy qua địa phận xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) để dàn cảnh chụp ảnh, quay video...
back to top