Đã tìm được người thay thế bà Dung tại FLC

Sau khi, một số lãnh đạo chủ chốt của Tập đoàn FLC bị bắt, CTCP Xây dựng FLC Faros (HOSE: ROS) đã có thông báo về việc thay đổi nhân sự một số vị trí lãnh đạo chủ chốt.

Theo đó, bà Nguyễn Bình Phương sẽ đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện pháp luật của bà Hương Trần Kiều Dung tại ROS.

Được biết, ngày 30/11, bà Phương được làm Tổng Giám đốc Công ty CP Xây dựng FLC Faros (ROS). Nữ tướng này sinh năm 1973, là cử nhân ngoại ngữ.

flc..jpg
Bà Nguyễn Bình Phương - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng FLC Faros (ROS)

Trước đó, bà Phương từng làm Phó Tổng Giám đốc của FLC Faros từ tháng 4/2016 rồi từ nhiệm ngày 17/6/2019. Sau đó, bà Phương một lần nữa giữ chức vụ này từ ngày 5/11/2019. Bà Phương gia nhập CTCP Tập đoàn FLC (HOSE: FLC) từ năm 2011.

Tháng 3/2020, bà Hương Trần Kiều Dung được bầu ngồi vào ghế Chủ tịch FLC Faros và trở thành người đại diện theo pháp luật, thay ông Nguyễn Thiện Phú.

Ngoài thay đổi chức vụ của bà Phương, ông Lê Tuấn Hùng cũng đã từ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực kể từ ngày 21/04 và được chuyển sang trở thành Phó Tổng Giám đốc của Công ty.

Người thay thế vị trí của ông Hùng là ông Trần Thế Anh. Được biết, ông Thế Anh sinh năm 1978, từng đảm nhiệm chức vụ trong hệ sinh thái FLC. Cụ thể như: Phó Tổng giám đốc FLC, Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Khai Khoáng và Quản lý Tài sản FLC (HOSE: GAB), Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư Thương mại và Xuất nhập khẩu CFS (HNX: KLF)

Theo Đời sống
Minh họa (nguồn: Internet).

Không đăng ký giao dịch, PVFI bị phạt nặng

Do không công bố đối với thông tin phải công bố theo quy định pháp luật và không đăng ký giao dịch, niêm yết chứng khoán, Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính công đoàn dầu khí Việt Nam (PVFI) bị xử phạt 420 triệu đồng.
back to top