Bình Phước hủy chủ trương cho Tập đoàn FLC lập quy hoạch dự án 1.700ha

UBND tỉnh Bình Phước vừa quyết định hủy bỏ chủ trương lập quy hoạch dự án Khu đô thị mới kết hợp khu du lịch nghỉ dưỡng hồ Suối Cam có quy mô hơn 1.700ha của Tập đoàn FLC tại TP Đồng Xoài.

Theo đó, xét đề nghị của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước về việc đề nghị ban hành văn bản hủy bỏ chủ trương cho Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC lập quy hoạch.

UBND tỉnh Bình Phước quyết định hủy bỏ công văn từ năm 2018 của UBND tỉnh về việc chấp thuận chủ trương cho Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC lập quy hoạch dự án (với diện tích 986,5ha) và Công văn số 389 ngày 18/2/2019 về việc bổ sung ranh giới lập quy hoạch khu đô thị mới, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng hồ Suối Cam (với diện tích 1.775ha) tại phường Tiến Thành và phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Bình Phước hủy chủ trương cho Tập đoàn FLC lập quy hoạch dự án 1.700ha ảnh 1
 Hồ Suối Cam tại TP Đồng Xoài. Ảnh: Vietnamnet

UBND tỉnh Bình Phước giao UBND TP Đồng Xoài chỉ đạo các phòng, ban và UBND các phường có liên quan công khai, phổ biến để người dân trong khu vực được biết.

Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài chính, Sở Giao thông vận tải, Sở Văn hóa - Thế thao và Du lịch, UBND TP Đồng Xoài và các cơ quan, đơn vị có liên quan thực hiện đúng quy định.

Dự án Khu đô thị mới kết hợp khu du lịch nghỉ dưỡng hồ Suối Cam có diện tích hơn 1.756ha, trong đó gần 600ha là đất trồng cây cao su, còn lại là đất trồng cây công nghiệp, cao su tiểu điền và đất ở dân cư hiện hữu.Theo vietnamdaily.trithuccuocsong.vn
Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch. Ảnh minh họa.

Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch

Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản gửi UBND các huyện và TP Đà Lạt, Bảo Lộc về việc kiểm soát dân số và khả năng đáp ứng hạ tầng, việc bố trí các loại hình căn hộ lưu trú, văn phòng kết hợp lưu trú, biệt thự nghỉ dưỡng tại các đô thị, khu du lịch trên địa bàn tỉnh.
Lâu đài Mặt Trăng mờ ảo trong sương mây, nơi du khách có thể thỏa trí tưởng tượng với những trải nghiệm huyền bí, những cảm xúc từ phấn khích tới mãn nhãn.

Việt Nam đang sở hữu chuỗi các công viên kỷ lục thế giới

Ngay tại Việt Nam, du khách cũng có thể tận hưởng các trải nghiệm vui chơi giải trí đỉnh cao thế giới tại những công viên chủ đề đạt nhiều kỷ lục mà không phải quốc gia nào cũng có. Điều này khẳng định vị thế của một đất nước đang có tăng trưởng ngành du lịch nằm trong số 3 quốc gia tăng cao nhất trên thế giới.
back to top