--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Đà Nẵng xem xét cấp Giấy chứng nhận cho dự án One River Villa của Đất Xanh miền Trung

XUÂN HẠ - 16:00 08/01/2021

(khoahocdoisong.vn) - Mới đây, Sở Tài nguyên và Môi trường Đà Nẵng đã nhận được Công văn của Công ty CP Đất Xanh Miền Trung về việc thẩm định cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại dự án Khu biệt thự ven sông Cổ Cò (One River Villa).

Sở này cho biết, qua kiểm tra các hồ sơ có liên quan và kết quả kiểm tra hiện trạng sử dụng đất, nhà ở, công trình đã xây dựng nhận thấy: 36 căn biệt thự đã được nghiệm thu hoàn công công trình và được Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố đo vẽ, xác lập sơ đồ mặt bằng ngày 4/8/2020 đúng với hiện trạng thực tế và quy hoạch được duyệt. Ngoài ra, 36 căn biệt thự đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định.

Vì vậy, Sở Tài nguyên và Môi trường giao Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố căn cứ vào hồ sơ có liên quan, xem xét lập thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với 36 căn biệt thự nêu trên theo đúng quy định.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tác dụng phụ có thể gặp khi tiêm vaccine của AstraZeneca
Khỏe- Thiên Nhan - 14:31 25/02/2021
Theo khuyến cáo từ chính phủ Anh, người tiêm vaccine AZD1222 do AstraZeneca sản xuất có thể gặp một số tác dụng phụ như sốt, đau cánh tay, mệt mỏi, buồn nôn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO