Đà Nẵng cho phép các dự án được thi công trở lại

(khoahocdoisong.vn) - UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản cho phép các dự án được thi công trở lại trong thời gian giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
Đà Nẵng cho phép các dự án được thi công trở lại sau thời gian giãn cách xã hội. ảnh 1

Đà Nẵng cho phép các dự án được thi công trở lại sau thời gian giãn cách xã hội.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng giao UBND các quận, huyện xem xét, quyết định việc cho phép thi công tại các công trình, dự án trên địa bàn quận, huyện quản lý (không phân biệt nguồn vốn) và chịu trách nhiệm về quyết định của mình.

UBND các quận, huyện có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra thực tế, giám sát chặt chẽ phương án phòng chống dịch bệnh tại các công trình, dự án đảm bảo tuân thủ đầy đủ các biện pháp, các điều kiện giãn cách theo quy định.

Đồng thời, yêu cầu chủ đầu tư, đơn vị quản lý dự án và Nhà thầu thi công cần thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc cán bộ, công nhân lây nhiễm dịch bệnh do không chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Theo Đời sống
Quốc Cường Gia Lai thua lỗ

Quốc Cường Gia Lai thua lỗ

Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai cho biết, lợi nhuận giảm so với cùng kỳ do thị trường bất động sản quý II/2023 rất khó khăn, giao dịch suy giảm, nhu cầu mua thấp nên trong kỳ không phát sinh doanh thu bất động sản.
back to top