Cụ ông đâm chết bạn nhậu vì nghi bị trộm điện thoại

Sau cuộc nhậu vì nghi ngờ bạn trộm điện thoại của mình, Hoàng Nho Thanh (75 tuổi) đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến bạn nhậu tử vong.

Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Nho Thanh (75 tuổi) trú tại thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Hoàng Nho Thanh (75 tuổi) tại cơ quan công an.

Đối tượng Hoàng Nho Thanh (75 tuổi) tại cơ quan công an.

Nạn nhân trong vụ án này là ông Nguyễn Trung Tá (59 tuổi) trú cùng thị trấn.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 4/5, tại nhà Thanh có tổ chức ăn nhậu. Trong bàn nhậu có Thanh, nạn nhân và ông Phạm Ngọc Thưởng (59 tuổi). Nhậu được một lúc thì ông Thưởng đi về trước. Còn Thanh và ông Tá nhậu đến khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày thì nghỉ và ông Tá đi về nhà.

Lúc này, Thanh tìm điện thoại di động của mình nhưng không thấy nên nghi ngờ ông Tá lấy trộm. Bực tức nên khoảng 20 giờ cùng ngày, Thanh xuống nhà bếp lấy một con dao dài 27,4cm rồi điều khiển xe máy đến nhà ông Tá.

Tại đây, Thanh hỏi ông Tá có lấy trộm điện thoại và tiền của mình không thì ông Tá trả lời không lấy. Lúc này, Thanh liền cầm con dao lao đến đâm liên tiếp nhiều nhát vào người ông Tá. Sau khi gây án, Thanh đi về nhà nằm ngủ.

Nạn nhân sau đó được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do bị đâm nhiều nhát, trong đó có 2 nhát thủng phổi làm suy hô hấp cấp.

Đến khoảng 2 giờ sáng ngày 5/5, khi biết tin ông Tá tử vong thì Thanh đã đến Công an huyện Cư M’gar đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

Theo Đời sống
Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Bạch hầu là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có tính chất gây dịch, gặp ở mọi lứa tuổi. Bệnh có nhiều biến chứng, ngay cả khi được điều trị, tỷ lệ tử vong cũng lên tới 5-10%, người chưa tiêm chủng 10-20%.
back to top