--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Clip phiên dịch viên Triều Tiên hốt hoảng khi không theo kịp ông Kim Jong Un

16:56 27/02/2019

(khoahocdoisong.vn) - Có lẽ do tình huống bất ngờ nên khi người phiên trông thấy chủ tịch Kim bắt tay các lãnh đạo Việt Nam ra đón, người này đã có màn "nước rút" thần tốc.

Theo RT ngày 26-2 đưa tin, khi ông Kim Jong Un đến ga Đồng Đăng, tỉnh Lạng Sơn, lúc bước ra từ tàu hỏa bọc thép bên cạnh ông không có người tùy tùng, lẫn phiên dịch. Có lẽ do tình huống bất ngờ nên khi người phiên trông thấy chủ tịch Kim bắt tay các lãnh đạo Việt Nam ra đón, người này đã có màn "nước rút" thần tốc.

Nhận thấy ông Kim Jong Un đã đứng phía ngoài và chuẩn bị bắt tay quan chức phía Việt Nam, phiên dịch viên Triều Tiên biết mình đã chậm trễ nên nhanh chóng lách khỏi đoàn hộ tống và chạy với tốc độ cực nhanh về phía ông Kim Jong Un để phiên dịch.

Màn chạy "nước rút" của ông đã gây ấn tượng nhiều cho truyền thông và người dùng mạng xã hội. Nhiều người còn nói đùa rằng tốc độ này còn nhanh hơn cả Usain Bolt (người đang giữ kỷ lục chạy thế giới ở cự ly 100 m và 200 m): "Thật không thể tin được với tốc độ chạy đó của một người đàn ông đã khá lớn tuổi. Tôi nghĩ ông ấy còn chạy nhanh hơn cả Usain Bolt. Đó còn chưa kể khi ông ấy dừng lại, sát ngay chủ tịch Kim, một cú dừng không thể chê vào đâu được".

Clip phiên dịch viên Triều Tiên hốt hoảng khi không theo kịp ông Kim Jong Un:


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thanh tra Chính phủ chỉ ra hàng loạt sai phạm dự án mở rộng quốc lộ 1
Thời sự- T.VƯƠNG - 21:40 12/12/2019
Ngày 12.12, Thanh tra Chính phủ công bố thông báo kết luận thanh tra về việc chấp hành quy định của pháp luật đối với Dự án đầu tư xây dựng công trình mở rộng quốc lộ 1 đoạn từ km1125 - km1265, tỉnh Bình Định và Phú Yên.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO