--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Clip phiên dịch viên Triều Tiên hốt hoảng khi không theo kịp ông Kim Jong Un

16:56 27/02/2019

(khoahocdoisong.vn) - Có lẽ do tình huống bất ngờ nên khi người phiên trông thấy chủ tịch Kim bắt tay các lãnh đạo Việt Nam ra đón, người này đã có màn "nước rút" thần tốc.

Theo RT ngày 26-2 đưa tin, khi ông Kim Jong Un đến ga Đồng Đăng, tỉnh Lạng Sơn, lúc bước ra từ tàu hỏa bọc thép bên cạnh ông không có người tùy tùng, lẫn phiên dịch. Có lẽ do tình huống bất ngờ nên khi người phiên trông thấy chủ tịch Kim bắt tay các lãnh đạo Việt Nam ra đón, người này đã có màn "nước rút" thần tốc.

Nhận thấy ông Kim Jong Un đã đứng phía ngoài và chuẩn bị bắt tay quan chức phía Việt Nam, phiên dịch viên Triều Tiên biết mình đã chậm trễ nên nhanh chóng lách khỏi đoàn hộ tống và chạy với tốc độ cực nhanh về phía ông Kim Jong Un để phiên dịch.

Màn chạy "nước rút" của ông đã gây ấn tượng nhiều cho truyền thông và người dùng mạng xã hội. Nhiều người còn nói đùa rằng tốc độ này còn nhanh hơn cả Usain Bolt (người đang giữ kỷ lục chạy thế giới ở cự ly 100 m và 200 m): "Thật không thể tin được với tốc độ chạy đó của một người đàn ông đã khá lớn tuổi. Tôi nghĩ ông ấy còn chạy nhanh hơn cả Usain Bolt. Đó còn chưa kể khi ông ấy dừng lại, sát ngay chủ tịch Kim, một cú dừng không thể chê vào đâu được".

Clip phiên dịch viên Triều Tiên hốt hoảng khi không theo kịp ông Kim Jong Un:


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chủ tịch thành phố Yên Bái đột ngột tử vong
Thời sự- Chu Lương - 20:53 15/08/2020
Thông tin từ UBND tỉnh Yên Bái cho biết, ông Hoàng Xuân Đán - Chủ tịch UBND thành phố Yên Bái tử vong do bị đột quỵ vào đầu giờ chiều nay 15/8.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thay đổi thói quen để “chung sống an toàn với dịch”
  Phản biện- Trần Mạnh - Đình Nam - 14:02 15/08/2020
  Phân tích diễn biến dịch bệnh COVID-19, Ban Chỉ đạo quốc gia nhận định thời gian tới sẽ không còn những thời điểm nhiều ngày không ghi nhận ca mắc mới trong cộng đồng. Nhiều địa phương luôn đứng trước nguy cơ dịch bệnh bùng phát. Do đó, chúng ta cần nâng cao mức độ cảnh báo, thực hiện nghiêm các biện pháp “chung sống an toàn với dịch”.
 • Chủ động phương án phòng tránh lũ quét, sạt lở đất
  Môi trường- BT - 12:07 15/08/2020
  Để chủ động ứng phó với mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất có khả năng xảy ra trong những ngày tới, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai đề nghị Ban Chỉ huy PCTT&TKCN các tỉnh, thành phố khu vực Bắc bộ theo dõi chặt chẽ tình hình mưa lớn, gió mạnh trên biển để thông báo, hướng dẫn kịp thời, thường xuyên cho các cấp chính quyền, nhân dân chủ động các giải pháp phòng tránh.
 • Hà Nội sẽ xây dựng ''Mạng lưới sáng kiến Thủ đô''
  Khoa học- VÕ LÂM - 11:54 15/08/2020
  Việc xây dựng “Mạng lưới sáng kiến Thủ đô” nhằm liên kết chặt chẽ giữa các nhà quản lý, đội ngũ trí thức và doanh nhân nhằm phục vụ, giải quyết các vấn đề đặc thù trong quá trình phát triển của Thủ đô; có chính sách vượt trội thu hút, đào tạo, đãi ngộ và sử dụng đội ngũ trí thức, cán bộ khoa học, chuyên gia công nghệ, nhất là đội ngũ chuyên gia công nghệ, nhà khoa học đầu ngành, nhà khoa học Việt Nam ở nước ngoài, các nhà khoa học quốc tế.
 • Hà Nội dự kiến hoàn thành chấm thi tốt nghiệp THPT 2020 vào ngày 24/8
  Giáo dục- KIM THỎA - 11:47 15/08/2020
  Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ đã kiểm tra công tác chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại hội đồng thi Sở GD&ĐT Hà Nội. Tại buổi làm việc, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Lê Ngọc Quang cho biết, Hà Nội dự kiến hoàn thành công tác chấm thi vào ngày 24/8.
 • Giá vàng hôm nay ngày 15/8: Giá vàng trong nước giảm hơn 700.000 đồng/lượng
  Đời sống- Lạc Nhạn - 11:40 15/08/2020
  Giá vàng trong nước mở cửa sáng nay đã đồng loạt điều chỉnh giảm từ 100.000 đến hơn 700.000 đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới phiên đêm qua cũng mất 8 USD/ounce.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO