--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Chủ tịch Quảng Ngãi yêu cầu thu hồi các dự án chậm tiến độ

THU ĐÔNG - 16:00 01/03/2021

(khoahocdoisong.vn) - Tại buổi làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư ngày 23/2, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã yêu cầu Sở này tham mưu thu hồi các dự án chậm tiến độ.

Ngoài ra, Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi cũng yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư tham mưu thu hồi các dự án do nhà đầu tư thiếu năng lực thực hiện hoặc nhà đầu tư xin chuyển nhượng.

Trước đó, ngày 31/12/2020, ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ký công văn chấm dứt việc cho phép các nhà đầu tư nghiên cứu, khảo sát, lập hồ sơ đề xuất đầu tư đối với 296 dự án, chủ yếu là bất động sản trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời, giao các đơn vị cần tập trung kiểm tra, rà soát lập điều chỉnh các quy hoạch có liên quan; xác định sự phù hợp các vị trí dự kiến thực hiện dự án để tổng hợp, đề xuất UBND tỉnh xem xét, phê duyệt đưa vào danh mục các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh, làm cơ sở để tổ chức lựa chọn nhà đầu tư.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội cho phép thể dục ngoài trời, mở cửa trung tâm thương mại
Thời sự- Sơn Hà - 16:08 27/09/2021
Từ ngày 28/9, Hà Nội cho phép người dân thể dục, thể thao ngoài trời. Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang, hóa mỹ phẩm cũng được mở cửa trở lại.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---