Chủ nhiệm UBKTTW Trần Cẩm Tú tặng quà tết tại Hà Tĩnh

Ngày 19/1, Đồng chí Trần Cẩm Tú - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương cùng đoàn công tác đã chúc tết, tặng quà cho các gia đình chính sách, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
Chủ nhiệm UBKTTW Trần Cẩm Tú tặng quà tết tại Hà Tĩnh ảnh 1

Đồng chí Trần Cẩm Tú - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương trao quà tết cho các gia đình chính sách tại huyện Can Lộc.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng chí Trần Cẩm Tú - Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đã trao 400 suất quà tết cho người dân, công nhân lao động trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, lãnh đạo Uỷ Ban Kiểm tra Trung ương và lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh cũng đã trao biểu trưng hỗ trợ 4.000 suất quà tết với tổng giá trị 2 tỷ đồng cho người dân trên địa bàn Hà Tĩnh.

Chủ nhiệm UBKTTW Trần Cẩm Tú tặng quà tết tại Hà Tĩnh ảnh 2

Đồng chí Trần Cẩm Tú tặng quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, đồng chí Trần Cẩm Tú - Chủ nhiệm UBKT Trung ương đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, chúc các gia đình đón năm mới vui vẻ, đầm ấm. Bên cạnh đó, Đồng chí Trần Cẩm Tú yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội ở Hà Tĩnh thực hiện tốt Chỉ thị của Ban Bí thư về tổ chức tết Nguyên Đán Quý Mão; Tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho người dân trên địa bàn trước thềm xuân mới để mỗi người, mỗi nhà đều đón tết đầm ấm, vui tươi. Thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, ngoài ngân sách của tỉnh, cần huy động thêm nguồn lực xã hội hoá để chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Theo Đời sống
Lẫn lộn thật giả thị trường yến sào

Lẫn lộn thật giả thị trường yến sào

Yến sào được ví von như “món ngon cung đình” chỉ có vua chúa quý tộc mới được thưởng thức. Thế nhưng, sản phẩm này không còn quá hiếm như xưa, nên người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được với nhiều mức giá khác nhau.
back to top