Cháy nhà ở phố cổ Hà Nội, khói đen bốc cao hàng chục mét

Một vụ cháy lớn xảy ra tại nhà dân trong ngõ 24 Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) khói cao hàng chục mét, thời điểm xảy ra cháy không có người trong nhà.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h12 ngày 20/12, tại nhà dân ở ngõ 24 Hàng Mã xảy ra cháy lớn. Nhận được tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm xuất 2 xe chữa cháy, một xe thang, Công an quận Ba Đình và Công an quận Hai Bà Trưng chi viện tổng 4 xe chữa cháy đến hiện trường, triển khai chữa cháy, ngăn chặn cháy lan và dập tắt đám cháy.
Chay nha o pho co Ha Noi, khoi den boc cao hang chuc met
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.
Lực lượng chức năng cho biết, khu vực cháy xảy ra tại tầng 2 và 3, nhà ông Trần Ngọc D. (57 tuổi). Tại thời điểm xảy ra cháy, không có người ở nhà. Vụ cháy không có thiệt hại về người; thiệt hại tài sản đang được thống kê.
Theo một số nhân chứng, bên trong ngõ 24 Hàng Mã có khoảng 10 hộ gia đình sinh sống kết hợp kinh doanh. Khu vực xảy ra cháy là chỗ chứa hàng mã và xốp nên ngọn lửa lan ra rất nhanh. Đến 0h15 ngày 21/12, lực lượng Cảnh sát PCCC mới khống chế được đám cháy. Theo cảnh sát, hiện trường vụ cháy đã được niêm phong bảo vệ, chờ khám nghiệm, nguyên nhân vụ cháy nhà ở phố cổ Hà Nội, khói đen bốc cao hàng chục mét chưa được kết luận.
>>> Xem thêm video: Hà Nội: Cháy lớn tại khu công nghiệp Phú Thị

Nguồn: ĐTHĐT.

Theo Đời sống
back to top