Cháy nhà trên phố cổ Hà Nội, cột khói bốc cao hàng chục mét

Một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại ngôi nhà bán khung tranh trên phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm khiến cột khói bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy.
Ngày 13/12, thông tin từ Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, khoảng 10h40 cùng ngày, nhận được tin báo cháy tại số nhà 240b Hàng Bông, phường Cửa Nam. Vụ cháy khiến cột khói bốc cao hàng chục mét, khiến nhiều người hoảng loạn tháy chạy.
Chay nha tren pho co Ha Noi, cot khoi boc cao hang chuc met
Hiện trường vụ cháy.
Được biết, vụ cháy tại nhà ở kết hợp kinh doanh. Nhà cao 2 tầng 1 tum (tầng 1 cho thuê để bán khung tranh, tầng 2 và tầng tum chủ nhà để ở), diện tích mặt bằng khoảng 70m2.
Ngôi nhà số 240B Hàng Bông bán khung tranh gỗ chứa nhiều đồ đạc dễ cháy. Phía bên trong tầng 2 ngôi nhà lửa đỏ rực. Tại hiện trường có khoảng 5 xe chữa cháy, xe chỉ huy... Phía bên ngoài cảnh sát phong tỏa để phục vụ chữa cháy.
Khi xảy ra cháy có 4 người là nhân viên của cửa hàng tranh đang trong nhà đã ra bên ngoài an toàn. Lúc 11h30 đám cháy đã được khống chế, người dân các nhà xung quanh cũng đã được sơ tán ra ngoài.
Hiện nguyên nhân vụ cháy nhà trên phố cổ Hà Nội, cột khói bốc cao hàng chục mét đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Cháy nhà tại TP HCM, hai vợ chồng cùng con gái 3 tuổi tử vong

Nguồn: ĐTHĐT.

Theo Đời sống
Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Mắc bệnh bạch hầu nguy cơ tử vong cao

Bạch hầu là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có tính chất gây dịch, gặp ở mọi lứa tuổi. Bệnh có nhiều biến chứng, ngay cả khi được điều trị, tỷ lệ tử vong cũng lên tới 5-10%, người chưa tiêm chủng 10-20%.
back to top