Caviar giới thiệu phiên bản iPhone 15 làm từ vàng 18K, giá không tưởng

Caviar đã giới thiệu các phiên bản iPhone 15 Pro Ultra Gold và iPhone 15 Pro Max Ultra Gold có vỏ làm bằng vàng 18k phủ satin, trong khi logo Apple ở phía sau được làm bằng vàng 24k. 

Caviar, một công ty Nga nổi tiếng với việc tạo ra những chiếc vỏ thay thế cực kỳ đắt tiền và xa xỉ cho iPhone, vừa giới thiệu một phiên bản iPhone 15 Pro đặc biệt với mặt lưng làm từ vàng 18K.

Caviar cho biết biến thể đặc biệt này dành cho "những người được chọn", bao gồm những người nổi tiếng, vận động viên, chính trị gia và giới thượng lưu khác.

Caviar cũng giới thiệu phiên bản Ultra Black cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Phiên bản này cũng có logo Apple 24k nhưng khung máy được làm bằng titan hàng không với PVD.

iPhone 15 Pro Ultra Gold và iPhone 15 Pro Ultra Black. ảnh 1

iPhone 15 Pro Ultra Gold và iPhone 15 Pro Ultra Black.

Ngoài các mẫu Ultra Gold và Ultra Black, Caviar còn công bố các phiên bản Titan Black, Starry Night và Dark Red. Trong đó, mẫu Titan Black cũng có thân máy làm bằng chất liệu titan hàng không nhưng logo Apple ở phía sau được làm bằng xà cừ đen của Van Cleef & Arpels. Các mẫu Dark Red và Starry Night có logo Apple giống nhau nhưng có thiết kế khung máy khác nhau.

Khung của phiên bản Dark Red có họa tiết vũ trụ lấy cảm hứng từ sao Hỏa, với mỗi bộ phận có thiết kế độc đáo bằng carbon đá cẩm thạch. Caviar cho biết khung viền bằng carbon rèn màu đỏ sẫm của Dark Red được lấy từ quá trình sản xuất xe thể thao Lamborghini.

Còn khung viền của biến thể Starry Night được làm bằng hỗn hợp carbon, với các sợi màu tím có hoa văn giống với bức tranh "Đêm đầy sao" của Van Gogh. Giống như Dark Red, mẫu Starry Night cũng có thiết kế độc đáo bằng đá cẩm thạch carbon.

iPhone 15 Pro Dark Red. ảnh 2

iPhone 15 Pro Dark Red.

Được biết, iPhone 15 Pro Ultra Gold có giá khởi điểm là 8,890 USD (khoảng 216 triệu đồng), trong khi iPhone 15 Pro Max Ultra Gold có giá bắt đầu từ 9,670 USD (khoảng 234.6 triệu đồng).

Theo Apple, Mẫu iPhone 15 Pro dung lượng 128GB với giá bán không đổi từ 999 USD và iPhone 15 Pro Max, có giá từ 1.199 USD, dung lượng tối thiểu 256 GB.

Tại thị trường Việt Nam, hàng chính hãng tại các hệ thống bán lẻ uỷ quyền chính hãng của Apple với iPhone 15 Series sẽ có giá khởi điểm là 22,99 triệu đồng cho phiên bản iPhone 15 với bộ nhớ trong 128GB. Trong khi đó iPhone 15 Plus có giá từ 25,99 triệu đồng; iPhone 15 Pro là 28,99 triệu đồng; iPhone 15 Pro Max từ 34,99 triệu đồng.

Theo Đời sống
back to top