Cảnh báo mạo danh bệnh viện lừa đảo hiến tạng chiếm đoạt tài sản

Bệnh viện Nội tiết Trung ương không có dịch vụ hiến tạng và không tiếp nhận bất kỳ ca hiến tạng nào nhưng các đối tượng đã lừa đảo người dân để chiếm đoạt tài sản.

Vừa qua, bệnh viện Nội tiết Trung ương có tiếp nhận phản ánh của anh P.N về việc đối tượng H.T.N liên hệ, hướng dẫn anh xác nhận hiến tạng của chị N.T.P tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương và anh sẽ nhận được số tiền sau hiến tạng là 14.550.000 (mười bốn triệu năm trăm năm mươi nghìn đồng).

Cảnh báo mạo danh bệnh viện lừa đảo hiến tạng chiếm đoạt tài sản ảnh 1

Cảnh báo mạo danh bệnh viện lừa đảo hiến tạng chiếm đoạt tài sản

Trước thông tin nói trên, bệnh viện Nội tiết Trung ương xin thông báo:

Bệnh viện không có dịch vụ hiến tạng và không tiếp nhận bất kỳ ca hiến tạng nào. Đề nghị nhân dân nâng cao cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo ngày càng tinh vi của những đối tượng xấu, tránh những hậu quả không đáng có.

Khi cần liên hệ cần xác minh thông tin, người dân có thể liên hệ Đường dây nóng cơ sở Tứ Hiệp 0964842524 hoặc Đường dây nóng cơ sở Thái Thịnh 0967841616 để được cung cấp các thông tin chính xác nhất.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương xin trân trọng cảm ơn.

Theo Đời sống
Giá vé máy bay nội địa tăng từ 1/3

Giá vé máy bay nội địa tăng từ 1/3

Các đường bay có khoảng cách dưới 500km có mức giá trần là 1,6 triệu đồng/vé/chiều với đường bay phát triển kinh tế-xã hội và 1,7 triệu đồng/vé/chiều với các đường bay khác.
back to top