--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bình Dương "hâm nóng" lại thị trường bất động sản

HOÀNG HÙNG - 13:59 05/10/2020

(khoahocdoisong.vn) - Tỉnh Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Từ trước đến nay tính kết nối của tỉnh chỉ ở mức bình thường nên cần phát huy lợi thế này hơn trong tương lai với các cơ chế chính sách thay đổi để tỉnh Bình Dương phát triển hơn nữa.

Hình ảnh một chung cư hiện đại đang được xây dựng tại trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Ngày 1/10, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh Bình Dương đã diễn ra Hội thảo "Bất động sản Bình Dương, cơ hội đầu tư mới" do UBND tỉnh Bình Dương tổ chức nhằm thu hút các nhà đầu tư, "hâm nóng" lại thị trường bất động sản.

Tại hội thảo, ông Nguyễn Thanh Trúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết, Bình Dương với tốc độ đô thị hóa cao nhất cả nước, tập hợp 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp, tổng quy mô 10.000ha. Cho đến nay có 65 quốc gia và vùng lãnh thổ đến đầu tư tại Bình Dương. Đây chính là tiềm năng lợi thế để thúc đẩy Bình Dương phát triển hơn nữa trong tương lai.

Cũng tại hội thảo, nhiều doanh nghiệp bất động sản tại TPHCM đã chia sẻ những dự định tại thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương năm 2021. Việc kết nối giữa TPHCM và Bình Dương ngày càng nhanh chóng đã thúc đẩy phát triển các khu dân cư và tạo cơ hội để thị trường bất động sản phát triển. 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Xử lý thế nào khi VKS kháng nghị hủy quyết định tha tù Phan Sào Nam?
Thời sự- Hoàng Lam - 11:20 20/04/2021
Trong 4 tháng kể từ khi nhận kháng nghị hủy quyết định tha tù trước thời hạn đối với Phan Sào Nam, Ủy ban Thẩm phán sẽ đưa ra phán quyết về việc chấp nhận kháng nghị hay không.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---