--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

BIDV và Vietlott ký kết hợp đồng dịch vụ thu hộ qua tài khoản định danh

PV - 17:00 21/07/2022

Ngày 21/7/2022 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty TNHH MTV Xổ số Điện toán Việt Nam (Vietlott) đã ký kết Hợp đồng dịch vụ thu hộ qua tài khoản định danh.

ong-tran-long-pho-tong-giam-doc-bidv-ben-phai-va-ong-vo-quang-vinh-pho-tong-giam-doc-vietlott-dai-dien-hai-ben-ky-ket-hop-dong.jpg
Ông Trần Long, Phó Tổng Giám đốc BIDV (bên phải) và ông Võ Quang Vinh, Phó Tổng Giám đốc Vietlott đại diện hai bên ký kết hợp đồng.

Đến thời điểm hiện tại, BIDV là tổ chức tín dụng đầu tiên và duy nhất được Vietlott lựa chọn sử dụng dịch vụ thu hộ qua tài khoản định danh. Theo đó, BIDV sẽ cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ cao, mang tính linh hoạt, đa tiện ích, dễ dàng sử dụng cho các đại lý/điểm bán hàng của Vietlott. Đây là giải pháp hoàn toàn mới và có tính năng vượt trội so với các giải pháp hiện có trên thị trường, cụ thể:

- Dịch vụ gia tăng tiện ích, hỗ trợ các Đại lý/điểm bán hàng của Vietlott có thể thanh toán linh hoạt, đa dạng qua các kênh: Tại Quầy giao dịch, Internet banking, Mobile banking, chuyển tiền liên ngân hàng 24/7.

- Giao dịch thanh toán thuận tiện, nhanh chóng an toàn, tiện lợi giúp các Đại lý/điểm bán hàng được tăng hạn mức tức thì ngay sau khi nộp tiền.

- Hỗ trợ Vietlott, tự động hóa quy trình đối soát, tiết kiệm nguồn lực, chi phí, quản lý dòng tiền hiệu quả.

Với hạ tầng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, sản phẩm dịch vụ đa dạng, BIDV sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Vietlott và đại lý/điểm bán hàng của Vietlott.

 • BIDV triển khai sản phẩm tiền gửi tích lũy mua nhà và du học
  Ngân hàng- Pv - 09:38 15/04/2022
  Sản phẩm Tích lũy An Phú Gia của BIDV giúp khách hàng tích lũy mua nhà với hạn mức và lãi suất hấp dẫn, còn sản phẩm tiền gửi Tích lũy ước mơ mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng có mục tiêu du học, chuyển tiền quốc tế. Chương trình triển khai chính thức từ ngày 05/04/2022.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Đời sống- Đức Vinh - 09:40 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Pin nổ, bé 10 tuổi bị tổn thương nặng
  Khỏe- Nhật Hà - 15:40 12/08/2022
  Pin đồ chơi phát nổ khiến các mảnh vỡ bóng đèn văng vào người khiến trẻ bị dị vật găm vào nhiều nơi trên cơ thể.
 • Tổn thương viêm màng não do nang sán
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:39 12/08/2022
  Các thầy thuốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) vừa tiếp nhận và điều trị cho một trường hợp người bệnh bị tổn thương viêm não do nang sán.
 • Klinefelter- hội chứng rối loạn di truyền ở nam giới
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:37 12/08/2022
  Klinefelter được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1942, nguyên nhân do thừa một nhiễm sắc thể X, dẫn đến nhiễm sắc thể đột biến XXY (thông thường là XY). Đây là một rối loạn di truyền ở nam giới, cứ khoảng 800-1.000 trẻ nam sinh ra thì có một trẻ mắc hội chứng này. Người mắc bệnh là nam giới thường không thể sinh con.
 • Virus mới phát hiện ở Trung Quốc dễ bùng phát bệnh ở người
  Khỏe- Khánh Thủy - 15:31 12/08/2022
  Henipavirus là mầm bệnh mới nổi, độc lực cao, dễ bùng phát bệnh ở người, tỷ lệ tử vong cao hơn so với Covid-19.
 • Chưa tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ dưới 5 tuổi
  Khỏe- Thúy Nga - 15:27 12/08/2022
  Bộ Y tế đã xây dựng kế hoạch phân bổ vắc xin đến hết năm 2022 và kế hoạch sử dụng vắc xin năm 2023. Hội đồng tư vấn sử dụng vắc xin của Bộ Y tế đã tổ chức họp về việc tiêm vắc xin Covid-19 cho trẻ em dưới 5 tuổi và chưa có khuyến cáo tiêm cho nhóm tuổi này.