BIDV triển khai sản phẩm tiền gửi tích lũy mua nhà và du học

Sản phẩm Tích lũy An Phú Gia của BIDV giúp khách hàng tích lũy mua nhà với hạn mức và lãi suất hấp dẫn, còn sản phẩm tiền gửi Tích lũy ước mơ mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng có mục tiêu du học, chuyển tiền quốc tế. Chương trình triển khai chính thức từ ngày 05/04/2022.

Tích lũy An Phú Gia – Mua nhà mơ ước

tich-luy-an-phu-gia-1-.jpg

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng mong muốn sở hữu một tổ ấm để “an cư lạc nghiệp”, BIDV là ngân hàng đầu tiên và duy nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại triển khai sản phẩm tích lũy mua nhà, với cơ chế và lãi suất vô cùng ưu đãi.

Cụ thể, khi kham gia sản phẩm Tích lũy An Phú Gia, khách hàng chỉ cần gửi tiền online trên BIDV SmartBanking từ 10 triệu đồng/lần (không giới hạn số lần gửi thêm) hoặc gửi tại quầy tối thiểu 100 triệu đồng/lần. Sau 1/2 thời gian gửi tích lũy (6 tháng đối với gửi kỳ hạn 12 tháng hoặc sau 12 tháng đối với gửi kỳ hạn 24 tháng) khách hàng sẽ được vay vốn để mua nhà với số tiền vay gấp 5 lần số tiền gửi tích lũy bình quân tính đến thời điểm vay, tối đa 20 tỷ đồng/khách hàng; Mức lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 6,7 - 7%/năm. Thời gian khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi bằng thời gian của kỳ hạn gửi tiền tích lũy, sau thời gian này mức lãi suất vay sẽ theo mức lãi suất thông thường theo quy định của BIDV từng thời kỳ.

Ví dụ cụ thể, nếu một khách hàng A gửi tiền Tích lũy An Phú Gia trên BIDV SmartBanking với số tiền 10 triệu đồng/lần, kỳ hạn 24 tháng. Sau 12 tháng (1/2 thời gian gửi tiền tích lũy), số tiền tích lũy bình quân tính đến thời điểm vay vốn là 120 triệu đồng, khách hàng được vay vốn mua nhà với số tiền là bằng 5 lần số tiền tích lũy bình quân: 120 triệu đồng x 5 = 600 triệu đồng với mức lãi suất ưu đãi dao động từ 6,7 - 7%/năm trong thời gian 24 tháng (bằng thời gian gửi tích lũy).

Tích lũy ước mơ – Chắp cánh giấc mơ du học

tich-luy-uoc-mo-1-2-.jpg

Du học là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên và gia đình tại Việt Nam với mong muốn con cái có môi trường học tập tại những quốc gia phát triển. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng sẵn sàng nguồn tài chính để trang trải cho việc du học. Thấu hiểu được những nhu cầu đó, BIDV đã cho ra mắt sản phẩm “Tích lũy ước mơ” với mục tiêu đồng hành cùng khách hàngxây dựng kế hoạch tài chính du học.

Cụ thể, khi tham gia “Tích lũy ước mơ” khách hàng sẽ gửi tiền tích lũy tối thiểu từ 10 triệu đồng/lần (không giới hạn số lần gửi thêm) trên ứng dụng BIDV SmartBanking với mức lãi suất cao hơn lãi suất tích lũy online thông thường là 0,1%, kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng và 24 tháng.

Đặc biệt, khi tham gia sản phẩm Tích lũy ước mơ, khách hàng sẽ nhận được chứng nhận đồng hành cùng BIDV tham gia chương trình an sinh tặng “Quà Tết cho người nghèo”. Với mỗi 100 triệu đồng tiền Tích lũy ước mơ, khách hàng đã đồng hành cùng BIDV tặng 01 suất quà Tết trị giá 500.000 đồng cho người nghèo (được trích từ nguồn ngân sách An sinh xã hội của BIDV). Chứng nhận sẽ được gửi qua email của khách hàng hoặc khách hàng có thể nhận bản cứng tại các Chi nhánh, Phòng Giao dịch BIDV và có thể đính kèm trong hồ sơ du học. Ngoài ra, khách hàng cũng được miễn phí chứng minh tài chính trên tài khoản Tích lũy ước mơ.

Ngoài ra, khách hàng là du học sinh, người Việt Nam đi xuất khẩu lao động dưới dạng tu nghiệp/học nghề tại nước ngoài hoặc người thân có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam đi nước ngoài để thanh toán chi phí học tập, sinh hoạt phí, trợ cấp cho du học sinh/người lao động… được giảm 50% phí chuyển tiền khi thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế tại BIDV. BIDV cũng cam kếtđồng hành, hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đi du học, xuất khẩu lao động như:miễn phí xác nhận số dư tài khoản chứng minh tài chính để xin visa/thị thực, miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu 01 thẻ tín dụng và 01 thẻ ghi nợ quốc tế để khách hàng dễ dàng chi tiêu tại nước ngoài, tặng tài khoản số Như Ý lên tới 2 triệu đồng, hỗ trợ khách hàng vay vốn mục đích du học, tu nghiệp với lãi suất ưu đãi...

Thủ tục chuyển tiền tại BIDV cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần tới điểm giao dịch BIDV gần nhất và xuất trình hồ sơ chuyển tiền phù hợp, cán bộ BIDV sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền thành công. Để được hỗ trợ chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19009247 hoặc các Chi nhánh, Phòng Giao dịch BIDV gần nhất.

Tính năng gửi tiền tích lũy online trên ứng dụng BIDV SmartBanking được BIDV ra mắt đầu năm 2022 với những ưu điểm vượt trội như: số tiền gửi chỉ từ 100.000 đồng/lần phù hợp với hầu hết các khách hàng; gửi/rút online 24/7; lãi suất hấp dẫn; kỳ hạn đa dạng… Sau hơn 4 tháng ra mắt, sản phẩm đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng.

Khách hàng có thể thao tác gửi Tích lũy ước mơ và Tích lũy An Phú Gia rất đơn giản trên BIDV SmartBanking:

Bước 1: Đăng nhập BIDV SmartBanking, chọn “Gửi tiền online”;

Bước 2: Chọn “Gửi tích lũy online”, chọn “Mở tài khoản tích lũy”;

Bước 3: Nhập thông tin số tiền gửi, tài khoản nhận gốc lãi, tên ghi nhớ của tài khoản (tên sẽ hiển thị trên chứng nhận An sinh xã hội đối với sản phẩm “Tích lũy ước mơ”.

Lưu ý: Tại mục chọn kỳ hạn gửi, khách hàng cần chọn đúng kỳ hạn sản phẩm “Tích lũy ước mơ” hoặc “Tích lũy An Phú Gia”.

Theo Đời sống
Lãi suất tiết kiệm có biến động?

Lãi suất tiết kiệm có biến động?

Sau khi NHNN áp dụng lãi suất điều hành mới vào ngày 23/9, ngoại trừ các ngân hàng Nhà nước, NHTMCP đều có động thái điều chỉnh mặt bằng lãi suất huy động của mình, ở hầu hết các kỳ hạn.
back to top