Bệnh nhân truyền nước tại phòng khám tư sau 10 phút thì tử vong

Mới đây, tại thị trấn Phố Châu (Hương Sơn, Hà Tĩnh), một người đàn ông mệt mỏi, được gia đình đưa đến phòng khám tư để truyền nước. Trong quá trình truyền nước, bệnh nhân đã tử vong tại phòng khám.

Bệnh nhân có tên L.V.M (sinh năm 1979, trú thị trấn Phố Châu) đến phòng khám đa khoa An Nhân gần nhà trong tình trạng mệt mỏi. Tại đây ông M. được bác sĩ truyền nước.

Tuy nhiên, khi vừa cắm dây truyền nước được khoảng 10 phút, ông M. bắt đầu tím tái, tử vong đột ngột.

Ông Nguyễn Xuân Ái, chủ phòng khám đa khoa An Nhân cho biết: “Ông M. có bệnh nền nặng, xơ gan, tiểu đường, mệt mỏi mấy ngày liền nên đến phòng khám của tôi mong muốn được truyền nước cho khỏe lại. Ông M. không đồng ý test Covid-19. Là người quen biết nên tôi truyền nước điện giải cho ông, nhưng khi đang truyền được khoảng 10 phút thì cơ thể bệnh nhân tím tái, rồi tử vong. Sau đó chúng tôi đã tiến hành xét nghiệm thì xác định người này mắc Covid-19”.

Công an thị trấn Phố Châu cho biết, bệnh nhân mắc bệnh nền nặng, nhiễm Covid-19.

“Sau sự việc, công an đã xuống phòng khám để nắm tình hình nhưng bệnh nhân mắc bệnh nền nặng, người nhà không có yêu cầu gì”, lãnh đạo Công an thị trấn Phố Châu nói.

Theo Đời sống
Nghệ An: Ghép nối thành công cánh tay bị đứt rời

Nghệ An: Ghép nối thành công cánh tay bị đứt rời

Ngày 29/3, một lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết, đơn vị vừa thực hiện nối vi phẫu thành công trả lại cánh tay nguyên vẹn cho một bệnh nhân nữ bị đứt rời do tai nạn lao động.
back to top