Bắt thanh niên cướp 119 tờ vé số của người khuyết tật

Khi đang bán vé số trên đường, anh N.S.T. (vốn là người khuyết tật) bị 1 thanh niên giả vờ hỏi mua rồi cướp giật 119 tờ vé số, sau đó lên xe tẩu thoát.

Ngày 28/3, một lãnh đạo Công an huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Ph.Đ.T. (SN 2006, cư trú tại xã Ea Toh, huyện Krông Năng) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Bắt thanh niên cướp 119 tờ vé số của người khuyết tật ảnh 1

Thiếu niên Ph.Đ.T. bị bắt giữ để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, lực lượng chức năng nhận được tin báo của anh N.S.T. (SN 1995, thôn Trung Hòa, xã DliêYa, huyện Krông Năng) - làm nghề bán vé số (vốn là người khuyết tật, không có khả năng tự vệ) - về một vụ cướp tài sản.

Theo anh T., vào chiều 27/3, anh đi bán vé số trên đường Nơ Trang Long (thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng) thì bị 1 người gọi hỏi mua vé số rồi cướp giật 119 tờ vé số, sau đó lên xe tẩu thoát.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã truy bắt đối tượng gây ra vụ cướp giật tài sản trên.

Đến khoảng 21h30 cùng ngày, Công an huyện Krông Năng đã bắt được đối tượng Ph.Đ.T. khi đối tượng này đang lẩn trốn tại thôn Xuân Lộc, xã Phú Xuân. Lực lượng chức năng đã thu giữ phương tiện gây án cùng tang vật là 119 tờ vé số.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Đời sống
back to top