Báo Tri thức và Cuộc sống gặp mặt các thế hệ làm báo KHĐS

Nhân kỷ niệm ấn phẩm Khoa học và Đời sống ra số đầu tiên, ngày 3/10 Tòa soạn Báo Tri thức và Cuộc sống đã tổ chức gặp gỡ các thế hệ từng công tác tại Khoa học và Đời sống.
Gặp mặt các thế hệ làm báo Khoa học và Đời sống.

Gặp mặt các thế hệ làm báo Khoa học và Đời sống.

Thay mặt Tòa soạn, bà Nguyễn Thị Mai Hương, Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Tri thức và Cuộc sống chia sẻ, ấn phẩm Khoa học và Đời sống chính thức bước sang tuổi 64 (30/9/1959-30/9/2022). Đây cũng là thời điểm đánh dấu bước ngoặt một năm rưỡi hợp nhất vào cơ quan báo chí lớn mang tên Tri thức và Cuộc sống, từ việc thực hiện quy hoạch báo chí, theo Quyết định số 362/QĐ-TTg ngày 3/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.

Nhân kỷ niệm ngày phát hành số báo đầu tiên, những người làm báo Khoa học và Đời sống, Tri thức và Cuộc sống có cơ hội ôn lại những kỷ niệm vui buồn trong nghề, kế thừa truyền thống vẻ vang, đúc rút kinh nghiệm, thành quả đã đạt được... tạo động lực cho cán bộ, phóng viên, người làm báo tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong chặng đường tiếp theo, hướng tới tương lai đưa Báo Tri thức và Cuộc sống (được sáp nhập từ bốn cơ quan Báo Khoa học và Đời sống, Báo Kiến thức, Báo Tầm Nhìn, Báo Đất Việt) phát triển vững mạnh hơn, được đông đảo bạn đọc yêu mến và đối tác tin cậy.

Nguyên Tổng Biên tập Trần Thị Thu Hiên phát biểu tại buổi gặp mặt các thế hệ làm báo KH&ĐS.

Nguyên Tổng Biên tập Trần Thị Thu Hiên phát biểu tại buổi gặp mặt các thế hệ làm báo KH&ĐS.

Bà Trần Thị Thu Hiên, nguyên Tổng Biên tập Báo Khoa học và Đời sống cho biết, rất cảm động khi được gặp mặt các thế hệ người làm báo Khoa học và Đời sống và nay là ấn phẩm trong đại gia đình Tri thức và Cuộc sống. Đoàn kết, gắn bó, trân trọng quá khứ để cùng hướng tới tương lai là truyền thống của người Khoa học và Đời sống. Hy vọng, Tri thức và Cuộc sống sẽ luôn là mái nhà chung của những người làm báo Khoa học và Đời sống. Và 30/9, ngày Khoa học và Đời sống ra số báo đầu tiên cũng sẽ trở thành ngày truyền thống của báo Tri thức và Cuộc sống. Chúc cho tờ báo ngày một vững mạnh, xứng đáng là tờ báo số 1 về khoa học và công nghệ của Việt Nam!

Theo Đời sống
back to top