“Bảo bối” giúp chủ tiệm tạp hóa kiếm bộn dịp Tết

Với nhu cầu nhập hàng tăng đột biến trong mùa bán Tết, mỗi chủ tạp hoá có thể kiếm thêm tới hàng chục triệu đồng mỗi tháng nhờ "bảo bối" này.
Số liệu từ Tổng cục Thống kê cho biết, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 10/2021 ước tính đạt 357,9 nghìn tỷ đồng, tăng 18,1% so với tháng trước. Đây chỉ là bước đà để thị trường bán lẻ tăng tốc đến cận Tết Quý Mão.
Dù có sẵn nguồn cầu, nhưng vấn đề nguồn cung, tối ưu lợi nhuận vào dịp cao điểm cuối năm đối với các tiểu thương lâu nay vẫn là bài toán khó giải.
Thấu hiểu nhu cầu này của các chủ tạp hoá, VinShop (thuộc Tập đoàn One Mount) triển khai chương trình khuyến mại: Tổng kho ưu đãi, Giỏ quà tri ân, Tích tem đổi quà giúp 100.000 chủ tiệm tạp hoá nhập hàng giá tốt, tối ưu lợi nhuận mùa Tết. Với tổng số tiền lên tới 20 tỷ đồng, đây là một trong những chương trình khuyến mại cho tạp hoá lớn nhất trong năm. Thời gian chương trình từ nay đến hết 15/1/2023.
Cụ thể, hơn 10 vạn tạp hoá liên kết tại 22 tỉnh thành phố được hưởng cùng lúc 3 chương trình khuyến mại lớn khi nhập hàng thuận tiện ngay trên ứng dụng cho mùa mua sắm lớn nhất trong năm - Tết.
“Bao boi” giup chu tiem tap hoa kiem bon dip Tet

Theo đó, chương trình Giỏ quà tri ân, giúp tạp hoá càng nhập nhiều - tích luỹ càng cao - ưu đãi càng lớn. Theo đó, chủ tiệm nhận phiếu giảm giá từ 50.000 đồng đến 2 triệu đồng khi tích lũy doanh số nhập hàng “một chạm" trên ứng dụng VinShop.
Với chương trình Tổng kho ưu đãi Tết, chủ tạp hoá chỉ cần mở ứng dụng mỗi ngày để có thể nhận voucher giảm tới 900.000 đồng/đơn hàng, để nhập nhiều mặt hàng như hoá mỹ phẩm, sữa và các sản phẩm từ sữa, thực phẩm, đồ uống không cồn. Tổng kho ưu đãi giúp chủ tạp hoá nhập hàng Tết với giá không những bình ổn mà còn được chiết khấu cao, từ đó gia tăng tối ta lợi nhuận mùa mua bán cuối năm.
Cùng đó, chương trình Tích tem đổi quà tiếp tục được triển khai cho các đơn hàng đặt thành công trên ứng dụng với tỷ lệ tích lũy lên đến 1.5% giá trị đơn hàng. Chủ tiệm có thể sử dụng số tem tích lũy được để đổi các mã giảm giá hoặc quà tặng tối ưu lợi nhuận.
Với nhu cầu nhập hàng tăng đột biến trong mùa bán Tết, mỗi chủ tạp hoá có thể kiếm thêm tới hàng chục triệu đồng thông qua các chương trình khuyến mại này.
“Chúng tôi mong muốn mang lại lợi nhuận tối đa cho chủ tiệm tạp hoá. Vì thế, yếu tố cốt lõi đầu tiên mà VinShop cần giải quyết là tổ hợp hàng hóa phù hợp và chất lượng sẽ có khả năng tạo ra thu nhập cho chủ tiệm. VinShop liên tục nâng cấp, đa dạng hóa tổ hợp hàng hóa qua từng ngày, từng tháng”, ông Nguyễn Mạnh Hà, Giám đốc Kế hoạch và Tối ưu chuỗi cung ứng VinShop cho hay.
Trong khi đó, Tết cũng là thời điểm nhiều chủ tạp hoá thường xuyên dính phải hàng giả, hàng kém chất lượng khiến thất thoát doanh thu. Việc nhập hàng qua VinShop - với tiêu chuẩn đầu vào gắt gao - giúp tạp hoá yên tâm không có hàng giả, với chất lượng được kiểm định ở mức cao nhất.
Theo Đời sống
Bàn ủi mini giá rẻ

Bàn ủi mini giá rẻ

Thay vì bỏ tiền để mua bàn ủi truyền thống, nhiều người lựa chọn bàn ủi mini vì được giới thiệu công dụng tốt, nhỏ gọn và giá thành rẻ. Liệu sản phẩm này có chất lượng như lời quảng cáo?
back to top