Bàn ủi hơi nước giá 65.000 đồng chất lượng ra sao?

Sở hữu một chiếc bàn ủi hơi nước chất lượng, điều rất cần thiết để giúp bạn có được những bộ quần áo thẳng nếp trước khi ra đường hay đi làm nhưng có nên mua loại bàn ủi giá rẻ?

Bàn ủi hơi nước ra đời sau bàn ủi nhiệt, có thể ủi phẳng các loại vải thô, dày như vải dạ, vải bố...hoặc những chất liệu vải mỏng, dễ cháy như lụa, nhung, len...

Bàn ủi có cấu tạo giống như bàn ủi khô thông thường. Tuy nhiên, bên trong còn được trang bị thêm ngăn chứa nước và chức năng phun hơi nước, toả ra nhiệt làm phẳng quần áo. Bàn ủi hơi nước gồm hai loại chính: Bàn ủi hơi nước cầm tay và bàn ủi hơi nước đứng.

Đối với bàn ủi hơi nước cầm tay, nguyên lý hoạt động khá đơn giản, nước trong ngăn chứa được đun sôi bằng nhiệt từ bề mặt kim loại. Sau đó, dưới lực nén của áp suất cao, nước thoát ra ngoài dưới dạng hơi nước thông qua những lỗ nhỏ dưới đế. Hơi nước sẽ len lỏi vào bề mặt vải, làm mềm sợi vải, giúp quần áo được là phẳng dễ dàng hơn.

Bàn ủi hơi nước cầm tay màu xanh siêu hot, giá bán chỉ 65.000 đồng đang rao bán trên Shopee.

Bàn ủi hơi nước cầm tay màu xanh siêu hot, giá bán chỉ 65.000 đồng đang rao bán trên Shopee.

Hiện nay trên thị trường, bàn ủi hơi nước cầm tay khá đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu có tiếng như: Philips, Panasonic, Electrolux… với giá bán khác nhau: Bàn ủi hơi nước Philips GC1426/39 1400W có giá 390.000 đồng; bàn ủi hơi nước Panasonic NI-M250TPRA 1550W giá bán 610.000 đồng…

Bên cạnh những thương hiệu này, thị trường cũng đang xuất hiện nhiều dòng sản phẩm bàn ủi hơi nước với giá khá rẻ như: Bàn ủi hơi nước cầm tay màu xanh siêu hot, giá bán chỉ 65.000 đồng; bàn ủi hơi nước cầm tay mini giá bán 89.000 đồng…

Đã từng mua bàn ủi hơi nước cầm tay giá rẻ, chị Nguyễn Thị Xuân (ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM) cho biết, khi nhận bàn ủi tôi rất vui vì hàng mới, không bong tróc, khi cắm điện, đèn bàn ủi sáng. “Nhưng khi cho nước vào để khá lâu và nhấn nút thì hơi nước không phun nên đành ủi khô cho đến nay”, chị Xuân nói.

Anh Trần Bình Minh, chủ cửa hàng điện gia dụng Bình Minh (quận 10, TP HCM) cho biết,

Để lựa chọn một chiếc bàn ủi hơi nước cầm tay tốt thì ngoài các yếu tố như công suất, chiều dài dây,..bạn phải quan tâm một số tính năng khác của chúng như: tự làm sạch giúp vệ sinh bình chứa nước nhanh chóng, tay cầm dễ điều khiển và bình nước có thể tháo ra để thêm nước một cách dễ dàng.

Ngoài ra, nên chọn các thương hiệu bàn ủi uy tín được nhiều người tin dùng để bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các tính năng đi kèm.

Theo Đời sống
CAMM2: Tương lai của bộ nhớ máy tính

CAMM2: Tương lai của bộ nhớ máy tính

CAMM2 (Compression Attached Memory Module 2) là một chuẩn RAM được phát triển bởi JEDEC, tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế về công nghệ bán dẫn. Chuẩn này được kỳ vọng sẽ thay thế cho SO-DIMM, chuẩn RAM phổ biến trong các thiết bị di động và nhỏ gọn.
back to top