--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bà Rịa – Vũng Tàu đồng ý cho Công ty Golf Long Thành nghiên cứu dự án nông nghiệp công nghệ cao

XUÂN HẠ - 18:00 20/01/2021

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa đồng ý về nguyên tắc để Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành khảo sát, nghiên cứu dự án đầu tư nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, đơn vị có liên quan và UBND các huyện Xuyên Mộc, Châu Đức hỗ trợ nhà đầu tư khảo sát và hướng dẫn thực hiện các thủ tục, hồ sơ theo quy định.

Đề nghị Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành chủ động làm việc cụ thể với Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam và các đơn vị thành viên để thống nhất vị trí, ranh giới, quy mô sử dụng đất và phương án triển khai phù hợp, báo cáo UBND tỉnh theo quy định.

Trước đó, ngày 09/10/2020 Văn phòng Chính phủ đã có văn bản về việc xem xét chủ trương đầu tư các dự án nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành cũng đã có đề xuất lập dự án đầu tư nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn tỉnh.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chiều 28/2, có 16 ca mắc COVID-19, trong đó Hải Dương 12 ca
Thời sự- Thái Bình - 18:58 28/02/2021
Bản tin 18h ngày 28/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 16 ca mắc mới, trong đó 12 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương, 4 ca nhập cảnh tại Tây Ninh (3 ca) và Đồng Tháp (1 ca).
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO