--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bà Diệp Thảo đã đến tòa, đề nghị đổi thẩm phán

PHONG VŨ - 10:16 02/12/2019

Sáng 2/12, TAND cấp cao tại TP.HCM đã mở phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn của vợ chồng Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên. Đây là lần thứ 4 phiên tòa được mở sau 3 lần hoãn trước đó.

Ông Vũ xuất hiện tại tòa.

Như thường lệ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện trên chiếc Bentley cùng bộ đồ đen - trắng đơn giản, quấn khăn rằn theo phong cách quen thuộc. Tuy tỏ ra vui vẻ nhưng ông và những người đi cùng khá kiệm lời.

Bà Diệp Thảo đến tòa sáng nay.

Trong khi đó, bà Thảo cũng đã xuất hiện sau 3 lần vắng mặt trước đó. Dù vậy, nhìn bà khá căng thẳng và mệt mỏi. Trong 2 phiên xử trước, bà cho biết mình bị bệnh và phải chữa chạy tại bệnh viện.

Tại lần mở phiên tòa phúc thẩm thứ nhất và thứ hai, bà Thảo từng đề nghị HĐXX xử kín vì cho rằng cần bảo vệ bí mật kinh doanh và tránh ảnh hưởng đến các con. Tuy nhiên trước lần mở tòa thứ 3 bà lại yêu cầu xử công khái.

Lý do bà Thảo đưa ra là một số cơ quan truyền thông đang cố tình làm sai lệch thông tin, đó vậy cần xử công khai để báo chí có thể tiếp cận đầy đủ các tình tiết của vụ ly hôn.

Tuy nhiên, khi bà Thảo có đề nghị này thì ông Vũ lại yêu cầu tòa xử kín. Lý do ông đưa ra cũng là để bảo vệ bí mật kinh doanh và tránh ảnh hưởng đến các con. Sau khi xem xét đề nghị của các bên, sáng nay, HĐXX đã quyết định xử kín.

Theo công bố, HĐXX vụ việc này gồm Chủ tọa, thẩm phán Nguyễn Hữu Ba, thẩm phán Phan Đức Phương và thẩm phán Trương Văn Bình. Trước giờ xét xử, phía bà Thảo bất ngờ nộp đơn đề nghị thay đổi 2 trong số 3 thành viên của HĐXX. Tuy nhiên, sau khi xem xét tòa không đồng ý. Hiện phiên xử đang diễn ra.

 
 
 
 

Theo infonet.vn


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ GD&ĐT và thông tư "chuẩn trước chưa qua, chuẩn sau đã tới"
Giáo dục- Chí Dũng - Nhã Linh - 05:30 06/12/2019
(khoahocdoisong.vn) - Trong năm 2014, Bộ GD&ĐT và Bộ TT&TT cùng ban hành 2 thông tư điều chỉnh chuẩn kiến thức đào tạo ngoại ngữ và tin học. Dù bãi bỏ các quy định về kiểm tra cấp chứng chỉ theo Quyết định 30/2008/QĐ-BGDĐT, nhưng quy định mới dường như lại tạo ra và cho tồn tại 2 chuẩn song song về chính hoạt động này?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Khó quan sát mưa sao băng lớn nhất năm
  Khoa học- Hà Bình - 05:02 06/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Mưa sao băng Geminids - mưa sao băng Song Tử được gọi là “vua của các trận mưa sao băng” nhờ mật độ lớn với nhiều dải băng sáng đẹp.
 • Siết mạnh cho vay bất động sản từ năm 2020
  Bất động sản - Bảo Anh - 04:59 06/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa ban hành Thông tư 22/2019/TT-NHNN quy định các giới hạn, tỷ lệ đảm bảo an toàn trong hoạt động của ngân hàng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài.
 • Chuyển giới, dùng nội tiết tố suốt đời
  Khoa học- Bảo Khánh - 04:56 06/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Theo các chuyên gia, việc sử dụng thuốc điều trị nội tiết tố gây ra nhiều tác dụng phụ nguy hiểm đến sức khỏe. Đặc biệt, việc dùng thuốc nội tiết tố không rõ nguồn gốc lại càng có nguy cơ cao.
 • Ăn sáng khoa học
  Khoa học- Hà Bình - 04:41 06/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Quan niệm phổ biến hiện nay, bữa sáng là bữa quan trọng nhất, theo TS.BS Trương Hồng Sơn, Viện Y học Ứng dụng VN, điều này là chưa đúng.
 • Quang Hải có thể đá chung kết SEA Games 30
  Thời sự- Lâm Thỏa - 19:55 05/12/2019
  HLV Park Hang-seo tiết lộ tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ nghỉ trận bán kết, nhưng có thể thi đấu nếu Việt Nam vào chung kết.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO